Khái niệm Google Double Click là gì và khi nào dùng?

ghdmedia

Thành viên mới
Google DoubleClick là gì? Chúng có tương tự các khái niệm chúng ta thường nghe như Doubleclick Ad, Double – click hay Double Click hay không? Ở bài viết này, GHDmedia xin làm rõ chúng cũng như khi nào nên sử dụng so với Adsense thông thường.

Google Doubleclick là gì?

Google Doubleclick chỉ là cách gọi ngắn gọn mà giới MMO sử dụng cho 1 công vụ quảng cáo hiệu quả của mạng lưới Google. Xét đầy đủ của nó là: Doubleclick Ad Exchange, viết tắt là AdX. Sau đến tôi xin được gọi là Google Doubleclick.

Theo định nghĩa từ nhà phát triển Google, Google Doubleclick hay DoubleClick Ad Exchange là thị trường theo thời gian thực đã hợp tác với Mạng hiển thị của Google để mua và bán quảng cáo. DoubleClick Ad Exchange đại diện cho một thị trường khác để nhà quảng cáo đặt giá thầu cho quảng cáo hiển thị hình ảnh trên Internet. Khi bạn có chiến dịch nhắm mục tiêu Mạng hiển thị, bạn tự động có quyền truy cập vào trang web của nhà xuất bản Ad Exchange tuân thủ các nguyên tắc của AdWords.

khai-niem-google-double-click-la-gi-va-khi-nao-dung-png.4711

Về bản chất, Google Doubleclick cũng là nền tảng quảng cáo của Google, một công cụ MMO cho các Publishers. Trước đây, Google chỉ áp dụng Doubleclick cho doanh nghiệp, nhưng hiện nay đã có thêm Doubleclick for Publishers (DFP) dành cho các nhà phát triển web đặt quảng cáo của Google hiển thị trên website của mình. Google Doubleclick là phiên bản cao cấp hơn của Adsense. Đã gọi là cao cấp hơn thì Google Doubleclick sẽ có những ưu thế sau mà Adsense không...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,265
Bài viết
46,200
Thành viên
91,705
Thành viên mới
otakusama

Thành viên trực tuyến

Top