Khác nhau của bấm mí và cắt mí mắt

NhutVO

Thành viên mới
Mắt một mí, mắt nhỏ thường khiến gương mặt chúng ta trông mệt mỏi và kém sắc. Bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Ngô Mộng Hùng là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn.
Đôi mắt là đặc điểm thu hút người đối diện đầu tiên khi tiếp xúc với người khác, đó là lý do vì sao người ta vẫn gọi “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Thế nhưng không phải ai cũng có đôi mắt đẹp như mong muốn, nên phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Vậy giữa cắt mí và nhấn mí phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời đầy đủ cho mình.

CẮT MÍ LÀ GÌ?

Đối tượng phù hợp với cắt mí là những người trên 30 tuổi, gặp tình trạng da thừa và xuất hiện bọng mỡ nhiều, ở một số trường hợp sẽ bị sụp mí, nhiều nếp mí và bắt đầu có dấu hiệu lão hóa vùng mắt.
Cắt mí là phương pháp tạo nếp mí bằng cách can thiệp phẫu thuật bằng dao kéo. Đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí phù hợp với gương mặt của khách hàng, sau đó tiến hành gây tê cục bộ vùng mí trên trước khi loại bỏ da và mỡ thừa. Ngoài ra, kỹ thuật khâu 3 lớp diamond line, đẩy 3 nếp mí về cùng 1 mí tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng giúp duy trì nếp mí vĩnh viễn không lo sụp lại theo thời gian.

BẤM MÍ MẮT LÀ GÌ?

Bấm mí mắt là gì
? Là phương pháp khâu và luồn chỉ ở mi trên tạo thành nếp mí trên da, khi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,427
Bài viết
48,456
Thành viên
91,885
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top