Kế hoạch kinh doanh, độ dài và khi nào bạn nên viết?

PTDNV

Level 3
WHAT TO INCLUDE IN YOUR BUSINESS PLAN?

(Bài viết này sẽ trình bày tóm tắt về: kế hoạch kinh doanh nên bao gồm những gì? dài khoảng bao nhiêu? Khi nào thì bạn nên viết một kế hoạch kinh doanh?)

Kế hoạch kinh doanh là một bảng mô tả được viết ra để mô tả tương lai của doanh nghiệp. Đó là một tài liệu cho biết bạn dự định làm những gì và dự định làm như thế nào?


# Kế Hoạch Kinh Doanh Bao Gồm Những Gì?

Kế hoạch kinh doanh nên bao gồm tất cả những vấn đề quan trọng góp phần tạo nên thành công cho doanh nghiệp của bạn. Một vài đoạn phác thảo đâu đó trong sổ tay mô tả chiến lược kinh doanh cũng có thể xem là bạn đã viết một kế hoạch. Tuy nhiên có một số quy ước chung được chấp nhận cho một bảng kế hoạch kinh doanh đầy đủ được trình bày như sau:

1. Những khái niệm cơ bản về doanh nghiệp của bạn. Phần này thảo luận về ngành bạn sẽ tham gia, cấu trúc công ty của bạn, sản phẩm hay dịch vụ cụ thể của bạn, và làm thế nào để doanh nghiệp của bạn thành công.

2. Chiến lược của bạn và kế hoạch hàng động cụ thể bạn sẽ thực hiện. Bạn có những mục tiêu gì cho doanh nghiệp của mình? Khi nào và làm thế nào để đạt được những mục tiêu đó?

3. Sản phẩm và dịch vụ của bạn, các lợi thế cạnh tranh. Phần này giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của bạn, có những đặc điểm nào tốt? Tại sao khách hàng sẽ muốn mua sản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,438
Bài viết
48,466
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top