John Mueller nói về Bookmarking Social cho các liên kết

John Mueller đã trả lời trên Hangouts về bookmarking social (hoặc bookmark) cho chiến thuật liên kết. Mueller đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách Google xử lý xây dựng các liên kết chất lượng thấp.

john_mueller_noi_ve_bookmarking_social_cho_cac_lien_ket-jpg.6448

Bookmarking social cho các liên kết là gì?

Social Bookmarking là một biến thể của spam diễn đàn. Ý tưởng đằng sau nó là các trang web truyền thông xã hội có chứa authority và bằng cách tạo liên kết trên các trang truyền thông xã hội, một trang web mới có thể có được một căn cứ từ các trang web đó và bắt đầu xếp hạng.

Thêm một định nghĩa khác về Social Bookmarking bạn nên tham khảo:
Social Bookmarking là việc đánh dấu (lưu lại) hoặc chia sẻ những trang web lên mạng xã hội nhằm mục đích riêng. Hầu như các mạng xã hội đều có chức năng giúp bạn bookmark (lưu trữ nội dung) như thế này.

Tác dụng của việc bookmark trang web thì tùy vào mục đích sử dụng của từng người. Đối với một người không kinh doanh thì việc bookmark này có tác dụng lưu trữ lại nội dung trang web, hoặc chia sẻ nội dung hay lên mạng xã hội cho người khác có thể nhìn thấy. Còn đối với những người kinh doanh, buôn bán hàng hóa, dịch vụ,…thì ngoài những lợi ích trên, Social Bookmarking có thể giúp tăng lượt truy cập...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
ai chu choa, vậy thì làm cách nào?
 

logico

Thành viên mới
Căng nhở nào giờ ngày nào cũng cày social bookmarking đều tay
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top