John Mueller khuyên bạn giữ lấy thứ hạng khi thuật toán thay đổi theo thời gian

bigseo

Level 2
Trong một cuộc thảo luận trực tuyến, chủ một trang web đã phàn nàn rằng trang web của anh ta xuất hiện thất thường trên trang kết quả của Google. Tuy nhiên Ông John Mueller lại nói rằng điều này là bình thường:

"Biến động như thế này là việc hết sức bình thường vì các thuật toán không dừng lại mà sử dụng nhiều lệnh để xem xét và xác định sự tương quan giữa các trang.

Bạn có thể nhìn thấy điều này ngay lúc này rằng có vẻ như xếp hạng của trang web bạn có thể sẽ trở lại như cũ. Điều đó cho thấy rằng việc cố gắng cải thiện chất lượng tổng thể cho một trang web luôn mang lại kết quả tốt. Nếu hiện tại trang web của bạn đang được nhiều người truy cập thì đó chính là dấu hiệu đáng mừng, nhưng tôi nghĩ chắc chắn những gì bạn chỉ có thể làm để cải thiện tình hình là lấy ý kiến phản hồi từ người truy cập trang web (bất kể có phải là khách hàng của bạn hay không)
".

Làm thế nào để bảo toàn xếp hạng

Thứ tự xuất hiện có thể sẽ bị thay đổi và Google vẫn sẽ tiếp tục loại bỏ những trang có chất lượng kém ra khỏi các trang kết quả sau khi tìm kiếm. May ra chỉ có SEO profile mới có thể giúp bạn giữ nguyên xếp hạng:

Sử dụng bảng điều khiển xếp hạng để biết vị trí xếp hạng cuả mình. Ngoài báo cáo mẫu, bảng điều khiển xếp hạng còn có các trang dành cho 'Alerts' và 'Opportunities' để bạn có thể phản ứng nhanh và hiệu quả với sự thay đổi xếp hạng nhanh nhất có thể.

Sử dụng công cụ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,140
Bài viết
46,073
Thành viên
91,689
Thành viên mới
worldsteel
Top