John Mueller khuyên bạn giữ lấy thứ hạng khi thuật toán thay đổi theo thời gian

Người khởi tạo B
bigseo
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K

bigseo

Level 2
Trong một cuộc thảo luận trực tuyến, chủ một trang web đã phàn nàn rằng trang web của anh ta xuất hiện thất thường trên trang kết quả của Google. Tuy nhiên Ông John Mueller lại nói rằng điều này là bình thường:

"Biến động như thế này là việc hết sức bình thường vì các thuật toán không dừng lại mà sử dụng nhiều lệnh để xem xét và xác định sự tương quan giữa các trang.

Bạn có thể nhìn thấy điều này ngay lúc này rằng có vẻ như xếp hạng của trang web bạn có thể sẽ trở lại như cũ. Điều đó cho thấy rằng việc cố gắng cải thiện chất lượng tổng thể cho một trang web luôn mang lại kết quả tốt. Nếu hiện tại trang web của bạn đang được nhiều người truy cập thì đó chính là dấu hiệu đáng mừng, nhưng tôi nghĩ chắc chắn những gì bạn chỉ có thể làm để cải thiện tình hình là lấy ý kiến phản hồi từ người truy cập trang web (bất kể có phải là khách hàng của bạn hay không)
".

Làm thế nào để bảo toàn xếp hạng

Thứ tự xuất hiện có thể sẽ bị thay đổi và Google vẫn sẽ tiếp tục loại bỏ những trang có chất lượng kém ra khỏi các trang kết quả sau khi tìm kiếm. May ra chỉ có SEO profile mới có thể giúp bạn giữ nguyên xếp hạng:

Sử dụng bảng điều khiển xếp hạng để biết vị trí xếp hạng cuả mình. Ngoài báo cáo mẫu, bảng điều khiển xếp hạng còn có các trang dành cho 'Alerts' và 'Opportunities' để bạn có thể phản ứng nhanh và hiệu quả với sự thay đổi xếp hạng nhanh nhất có thể.

Sử dụng công cụ kiểm tra trang web trong SEO profile để kiểm tra lỗi kĩ thuật của các trang web mà có thể gây ra những vấn đề với trang Google. Cả bảng điều khiển xếp hạng và công cụ kiểm tra trang web tự động kiểm tra lại trang web của bạn. Cả hai công cụ này sẽ giúp bạn định vị được các vấn đề tiềm ẩn nhanh nhất có thể.

secure-your-rankings-jpg.381

Nhiều công cụ khác giúp bạn cải thiện vị trí xếp hạng của mình.

Bên cạnh bảng điều khiển xếp hạng và công cụ kiểm tra trang web, SEO profile còn cung cấp nhiều công cụ khác. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng 10 bộ tối ưu hóa hàng đầu trong SEO profile để tối ưu các trang của bạn cho việc mã hóa gần đây của Google. 10 bộ tối ưu hóa hàng đầu sẽ giúp bạn cập nhật cùng với việc mã hóa của Google. Công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn tìm từ khóa tốt nhất cho trang web của mình và công cụ xây dụng đường liên kết trong SEO profile sẽ giúp bạn cải thiện cấu trúc liên kết ngược trong trang web của bạn. SEO profile cũng hợp nhất với việc phân tích của trang Google để bạn có thể tìm được những thông tin chi tiết về những người ghé thăm trang web của bạn.

Kiểm tra tính không có rủi ro của các công cụ.

Nếu bạn vẫn chưa làm điều đó, hãy dùng thử SEO profile. Chúng tôi cung cấp một bản dùng thử miễn phí với tính năng giới hạn và một bản dùng thử trả phí tại mức giá chiết khấu, nó sẽ cho phép bạn tiếp cận tất cả các tính năng.

Ghi rõ nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
Bài viết có tham khảo nội dung của tác giả John Mueller (Google).
Bài gốc: John Mueller khuyên bạn giữ lấy thứ hạng khi thuật toán thay đổi theo thời gian.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,181
Bài viết:
22,506
Thành viên
94,703
Thành viên mới
HDdecor47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top