Instagram - Mỏ vàng mà các doanh nghiệp thường bỏ qua

Gia Huy

Level 1

Instagram là gì?


Instagram là một dịch vụ mạng xã hội được xây dựng xung quanh việc chia sẻ ảnh và video. Nó ra mắt vào tháng 10 năm 2010 trên iOS đầu tiên và có sẵn trên Android vào tháng 4 năm 2012. Facebook đã mua dịch vụ này vào tháng 4 năm 2012 và đã sở hữu nó kể từ đó.


instagram-la-gi-1-jpg.6536

Giống như hầu hết các trang mạng xã hội khác, Instagram cho phép bạn theo dõi những người dùng mà bạn quan tâm. Điều này tạo nên newfeed trên trang chủ hiển thị các bài đăng gần đây từ mọi người bạn theo dõi. Bạn có thể Thích bài viết và nhận xét về chúng.

Ngoài việc đăng ảnh và video bình thường, tồn tại trên trang của bạn vĩnh viễn, Instagram cũng hỗ trợ tính năng Story. Nếu bạn đã sử dụng Snapchat, bạn sẽ quen với những thứ này. Instagram Story cho phép bạn đăng một hoặc nhiều ảnh và video clip cùng 1 lúc. Bất cứ ai cũng có thể xem chúng trong 24 giờ. Bên cạnh đó, Instagram cũng hỗ trợ nhắn tin trực tiếp để bạn có thể trò chuyện với bạn bè ở chế độ riêng tư. Bạn cũng có thể khám phá các hồ sơ để xem những gì bạn có thể quan tâm.

Tại sao bạn nên sử dụng Instagram trong hoạt động Marketing?


Kết nối với khách hàng tốt...

BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,768
Bài viết
52,149
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top