infomercial - loại video bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Kim2

Level 8
Video bạn đang xem là 1 dạng video infomercial. Theo dõi trong khoảng hơn 300 video quảng cáo trên facebook bên mình đã làm, thì đây là loại video bán hàng hiệu quả nhất.

infomercial là loại video bán hàng trực tiếp trên TV, bên nước ngoài họ gọi là as seen on tv còn ở Việt Nam chúng ta thấy qua các kênh TV shopping. Tuy nhiên khi có mạng xã hội, người ta đã thay đổi nó để phù hợp hơn với thói quen lướt và xem nhanh nên video này được rút ngắn xuống còn khoảng dưới 2 phút là đẹp.

Loại video này có đặc điểm nhận dạng như sau:

1, tạo ra sự chú ý hấp dẫn ngay ở 10 giây đầu tiên

2, cách truyền đạt mạnh mẽ, trực diện, đi thẳng vào vấn đề

3, gần gũi và hấp dẫn người xem vì thấy được cảnh quay thực tế của sản phẩm thay vì những hình ảnh bóng lộn hoặc lung linh bằng 3D được làm trên các TVC
loại video này thường phù hợp hơn với các sản phẩm gia dụng, công nghệ, trò chơi, thời trang... nói chung là các sản phẩm mà có thể cho khách hàng xem được thực tế công dụng hoặc tính năng.

Dựa vào đặc điểm nhận dạng có vài chú ý khi làm dạng video này như sau:

1, kịch bản ngắn, nên dùng câu đơn, sử dụng từ ngữ có điệp thanh, điệp vần, điệp âm sẽ hay hơn.

ví dụ: "giày siêu bền, bao test, bao đinh, bao đập, bao phá" -> gây ấn tượng cực mạnh hay là "hút bụi nhanh chóng, lau sàn sạch bong" -> cùng vần âm cuối nghe dễ nhớ

Đặc biệt chú ý nên áp dụng công thức AIDA vào để viết, vì đây là công thức hoàn hảo cho loại video này.

2, cảnh quay thực tế, chân thật và liền mạch. Khi bạn muốn cho...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,716
Bài viết
48,772
Thành viên
91,893
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top