Influence Marketing là gì?

Hana

Level 3
Thực ra thì đây không phải là khái niệm mới, trên thế giới hình thức tiếp thị này đã được sử dụng từ khá lâu rồi (khoảng từ thập niên 60). Cho đến nay thì hình thức này được sử dụng dưới rất nhiều cách khác nhau, nhưng vẫn giữ được bản chất của nó dựa trên một trong các thương hiệu, nhân hiệu, sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn, nhận được sự quan tâm của nhiều người như những vận động viên thể thao, các siêu sao màn ảnh, ngôi sao âm nhạc… Những yếu tố này đã trở thành chiến lược hiệu quả trị giá hàng triệu USD.

slide-jpg.380

* Influence Marketing tạm hiểu là Tiếp thị ảnh hưởng.

Influence có gì mới? Người ảnh hưởng của bạn là ai?

Trong thời đại xã hội ngày nay, bất kỳ người dùng Online nào đều có khả năng trở thành người có sức ảnh hưởng đến thị trường của bạn. Trước đây người dùng không ưa chuộng hình thức mua hàng trực tuyến bởi rất nhiều lý do khác nhau, ví dụ như: độ tin cậy, hàng hóa không đảm bảo… Tuy nhiên ngày nay, ngày càng có nhiều người dùng tin tưởng hơn vào các trang web bán hàng trực tuyến bởi sự tiện ích mà những trang web đó mang lại cho họ.

Cho dù bạn là doanh nghiệp có quy mô lớn hay chỉ là một cửa hàng có quy mô nhỏ, bạn cũng cần phải khai thác sức mạnh hiện tại của Influence Marketing (hình thức kinh doanh tiếp thị ảnh hưởng). Sử dụng Influence Marketing để có dược khả năng tiếp cận và tăng mức độ tin tưởng của người dùng dành cho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn.

Có một ưu điểm rất lớn khi bạn sử dụng Influence...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

lannguyen0401

Thành viên
Mình khá là thích sử dụng về hình thức này vì nó sẽ tạo độ tin cậy theo kiểu người với người thân hơn là giữa doanh nghiệp và người mua hàng vì người mua hàng chỉ cho rằng là quảng cáo nhưng nếu được người khác giới thiệu thì hiệu quả sẽ cao hơn.
Bạn có thể xem thêm về một vài nền tảng cho hình thức Marketing này nhé
 

Thống kê

Chủ đề
47,769
Bài viết
52,151
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top