IBM-Maersk: Nền tảng Blockchain của họ đã có 15 nhà cung cấp

Thông tin gần đây, IBM đã tuyển thêm 2 nhà vận chuyển lớn, xây dựng trong chuỗi công nghệ blockchain mà công ty đồng sở hữu với “gã khổng lồ” trong lĩnh vực container là Maersk.Theo thông tin ngày 2/7, Hapag-Lloyd và Ocean Network Express (ONE) có trụ sở ở Singapore, thuộc hãng vận tải lớn thứ năm và thứ sáu trên toàn cầu. Đã tham gia và chuỗi công nghệ blockchain của chuỗi cung ứng TradeLens. Trước khi gia nhập, cả hai công ty nói trên đều theo dõi “sát sao” các công ty thuộc top 5 trong lĩnh vực vận tải là CMA CGM và MSC, đã từng tham gia TradeLens vào tháng trước.

Xem thêm: Lập trình PHP

Ngoài Maersk và công ty con Hamburg Süd, TradeLens lần đầu ra mắt vào đầu năm 2018 cùng với một hãng vận tải khác là Asia Pacific International Lines (PIL), đứng thứ 17 trên toàn cầu dựa trên khối lượng hàng hóa.

Xem thêm: Tự học lập trình

Có nhiều nguồn tin cho rằng, TradeLens của IBM đã khá vất vả để ký hợp đồng với Maersk trước đối thủ cạnh tranh vào năm ngoái. Vì vậy, nhiều đối thủ hãng vận tải biển đã “chậm chân” so với IBM và Maersk, khi họ đã sở hữu nền tảng này.

Xem thêm: Ứng dụng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,471
Bài viết
48,502
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top