Hướng đi cho lập trình viên – CodeGym Day 2019

Những lập trình viên khi mới bước chân vào nghề, không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Vì lập trình có muôn vào lối đi khác nhau, làm sao để chọn cho mình một hướng đi chính xác nhất là cả một vấn đề. Ngay cả những người có kinh nghiệm lâu năm, đôi lúc cũng tự hỏi hướng đi của mình đã thật sự đúng hay chưaĐể giúp bạn, hãy đến với chủ đề “Con đường phát triển cho lập trình viên” được diễn ra tại sự kiện CodeGym Day 2019 bởi diễn giả Nguyễn Mạnh Thắng. Trong bài chia sẻ của mình, anh Thắng sẽ xoáy sâu vào những trăn trở của lập trình viên khi bước đi trên con đường sự nghiệp. Bạn chắc hẳn sẽ tìm được lời giải đáp cho vô vàn câu hỏi tưởng như đơn giản mà lại không biết làm thế nào như: Khi nào nên tham gia công ty phát triển sản phẩm? Làm thế nào để tạo nên được sản phẩm tốt? Làm thế nào để bản thân không ngừng phát triển?… Từ đó, mỗi người sẽ có thể tự xác định cho mình một hướng đi phù hợp nhất.

Xem thêm: viết phần mềm theo yêu cầu

Anh Nguyễn Mạnh Thắng, diễn giả tại CodeGym Day 2019 hiện là CEO Công ty TNHH AgileTech Việt Nam, Co-Founder của TechHub Việt Nam. Với niềm đam mê phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ, anh Thắng là một người dày dặn kinh nghiệm trong nghề đã và trải qua nhiều vị trí: Co-Founder...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,265
Bài viết
46,200
Thành viên
91,705
Thành viên mới
otakusama

Thành viên trực tuyến

Top