Hướng dẫn xem và phân tích chi tiết chỉ số lượt truy cập (traffic) website

namnguyenawe

Thành viên
Traffic website không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên mình thấy bài viết này hướng dẫn các bạn xem lượt truy cập website (check traffic website online) chi tiết và quan trọng hơn là cách phân tích các chỉ số cũng như gợi ý một số thủ thuật tăng traffic cực kỳ hiệu quả nên chia sẻ lại cho các bạn.
I – Hướng dẫn xem lượt truy cập (check traffic) cho website của bạn và của bất kỳ ai
1. Website của bạn nhất định phải có Google Analytics

Đây là một công cụ dùng để đo lường chỉ số traffic và nhiều chỉ số khác liên quan đến website. Tại sao bạn nhất định phải có Google Analytics? Vì bạn sẽ có được rất nhiều con số chi tiết về hành vi người dùng trên website!
Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Google Analytics -> Chọn chế độ xem (View), tốt nhất nên là chế độ Master View (chế độ xem này đã loại bỏ các truy cập không mong muốn).Truy cập vào tài khoản Google Analytics
Bước 2: Để xem lưu lượng truy cập website, bạn chọn Chuyển đổi (Acquisision) -> Tất cả lưu lượng truy cập (All Traffic) -> Kênh (Channels).

Xem lưu lượng truy cập website
Bước 3: Điều chỉnh khoảng thời...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
G Thủ thuật Analytics 0

Thống kê

Chủ đề
48,746
Bài viết
53,244
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top