Hướng dẫn xây dựng liên kết để Link Earning

Để xây dựng backlink profile chất lượng cao, bạn ngừng làm việc xây dựng các liên kết và bắt đầu làm việc để kiếm các liên kết. Link Earning là tạo nội dung đáng tin cậy, tuyệt vời và quảng bá nó một cách điên rồ. Nguyên tắc xây dựng liên kết đã tạo ra cho công chúng những nhận thức tiêu cực và sức mạnh của Google đã lan truyền nỗi sợ hãi vào những người đang thực hiện công việc xây dựng liên kết với sự khởi động lại của Penguin và việc xử phạt các công ty có tên tuổi lớn.

John Mueller của Google trả lời của các webmaster trên hangout: "liệu xây dựng liên kết có phải là một cách tốt". Ông nói rằng "nhìn chung, tôi cố gắng để tránh điều đó".

Tuy nhiên, khi tôi chứng kiến một sự gia tăng trong marketing content, rõ ràng là có một sự thay đổi đang diễn ra trong cách các chuyên gia SEO tạo ra một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Hana

Level 3
Ít người để ý về Link Earning này thì phải bác chủ thớt
 

olalavui

Thành viên
Mình thấy ở thị trường outside VN thì vụ này rất đáng, và ngon ăn, ở VN để chơi đc vụ này thì không biết được mấy ng :D
 

kennyseo

Level 1
Mình thấy ở thị trường outside VN thì vụ này rất đáng, và ngon ăn, ở VN để chơi đc vụ này thì không biết được mấy ng :D
Mình thấy cũng nhiều webmaster áp dụng nhưng chỉ được phần nào, đã phần ở VN vẫn thích mì ăn liền và ít sáng tạo hơn tây lông lá thôi bạn
 

Thống kê

Chủ đề
49,030
Bài viết
53,566
Thành viên
92,305
Thành viên mới
couplenest

Thành viên trực tuyến

Top