Hướng dẫn tích hợp quản lý comment trên facebook và website

Leng Keng

Level 1
chạy quảng cáo facebook ads đang là trang bán hàng trực tuyến hiệu quả khi có thể tích hợp vừa chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm vừa tương tác người dùng. Và để có thể sử dụng hiệu quả các tiện ích của Facebook cũng như các công cụ tích hợp quản lý comment thì bạn cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là các bước chi tiết giúp bạn có thể thuận lợi cài đặt và sử dụng.

Tạo App Facebook
Truy cập vào link sau https://developers.facebook.com/apps để tạo app nhanh nhất.Sau đó nhấn Add a new App, bạn nhập Tên của App và Email liên hệ vào, sau đó nhấn Create App ID

Sau khi tạo xong sẽ tự động chuyển bạn đến trang Quản trị App, Vào phần Setting -> Basic sẽ thấy được App ID ( nhớ ghi lại App ID này để sử dụng cho bước tiếp theo nhé)

Trong cài đặt này, chọn cái Category cho App luôn, ở đây mình chọn là Communication chẳng hạn (lưu ý phải chọn Category thì mới Public cái App được nhá)Sau khi chọn xong thì vào cái Menu App Review bên tay trái, sau đó Switch cái App của bạn qua chữ Yes để chắc rằng App của bạn đã hoạt động Public cho tất cả mọi người

Gắn mã vào Website
Tiếp theo bạn truy cập vào link sau...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,595
Bài viết
46,543
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top