Chia sẻ Hướng dẫn share livestream tự động vào Group mới nhất 2022

Người khởi tạo C
Caothuan98nd
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 27
Livestream facebook đang là hình thức bán hàng phổ biến của người kinh doanh. Với khả năng tiếp cận và tương tác trực tiếp với khách hàng. Hình thức này đang dần được người kinh doanh hướng tới trong việc kinh doanh online. Để buổi trực tiếp tiếp cận được nhiều khách hàng, người dùng cần chia sẻ buổi live đến nhiều người, hội nhóm. Vậy làm thế nào có thể share livestream tự động vào group facebook? Công cụ nào hỗ trợ việc đó? Hãy cùng tìm hiều trong bài viết dưới đây của Ninja Group.

I. Chia sẻ livestream là gì? Lợi ích của việc chia sẻ livestream vào Group.
LiveStream trên Facebook là cách chia sẻ video trực tiếp với bạn bè, người thân trên mạng xã hội với những hình ảnh, thông tin được quay trực tiếp. Mặc dù tính năng này đã có mặt rất lâu, nhưng để livestream tiếp cận lượng lớn khách hàng hiệu quả thì nhiều người chưa làm được. Chia sẻ livestream trên facebook là hình thức gửi đi thông điệp mời người lạ vào xem buổi trực tiếp của mình. Bằng việc chia sẻ vào hội nhóm, người kinh doanh có thể truyền tải buổi live tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Thay vì phải chia sẻ bằng tay rất tốn thời gian, công sức, chúng ta nên sử dụng công cụ hỗ trợ chia sẻ livestream tự động mà mình sẽ giới thiệu dưới đây.
Lợi ích của chia sẻ livestream lên group:
  • Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng xem trực tiếp
  • Tối ưu thời gian công sức
  • Lan tỏa buổi trực tiếp đến nhiều người xem
  • Gia tăng đơn hàng
II. Hướng dẫn share livestream tự động vào Group bằng phần mềm Ninja System
Tính năng chia sẻ livestream, seeding livestream được Phần mềm Ninja tích hợp vào công cụ nuôi nick facebook giả lập Ninja System. Với tính năng này người dùng có thể sử dụng các tài khoản facebook mình sở hữu để sử dụng. Để hiểu rõ cách thức phần mềm hoạt động, mời các bạn theo dõi video hướng dẫn dưới đây:
Chi tiết hướng dẫn tại bài viết: https://ninjagroup.vn/huong-dan-share-live-stream-tu-dong-vao-group/
Hotline/ Zalo: 0964 882 461 hoặc 088 9911 202
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,143
Bài viết:
8,733
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top