Hướng dẫn SEO Youtube hiệu quả nhất năm 2019

Kim2

Level 8
Làm SEO cho Youtube thật ra rất đơn giản, tuy nhiên nó cần phải có một số kỹ thuật để có thể đưa video của bạn lên top Search của Youtube. Chỉ khi nào giải quyết được những vấn đề trọng tâm, bạn sẽ thấy rằng để leo lên được TOP Search, việc SEO còn thể hiện ở yếu tố may mắn. Gọi là may mắn bởi vì nhìn hình trên bạn sẽ thấy rằng có nhiều thứ bạn không thể làm chủ được như comment, like vv...Những yếu tố ảnh hưởng tới SEO ngoài keyword

Chỉ khi nào giải quyết được những vấn đề trọng tâm, bạn sẽ thấy rằng để leo lên được TOP Search, việc SEO còn thể hiện ở yếu tố may mắn. Gọi là may mắn bởi vì nhìn hình trên bạn sẽ thấy rằng có nhiều thứ bạn không thể làm chủ được như comment, like vv...

Khi nào nên làm SEO?

Với những kênh mới tạo hoặc chưa có nhiều sub thì làm SEO là điều cần thiết để những video của bạn vừa tạo ra dần dần leo lên Top của youtube search.
Nếu làm đúng các tiêu chuẩn SEO của bạn thì sau 2 đến 3 tháng, video của bạn sẽ trồi dần lên top. Đây cũng là cách duy nhất để kênh của bạn phát triển mà không cần phải trả phí.

Bản chất của việc làm SEO

Bản chất cốt lõi của việc làm SEO chính là tăng điểm Ranking Search (gọi tắt là RS)...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,931
Bài viết
53,446
Thành viên
92,292
Thành viên mới
Trung Mac
Top