Hướng dẫn quảng cáo tin nhắn Facebook kết hợp cùng Chatbot

Leng Keng

Level 1
Bài viết này sẽ giúp bạn chạy quảng cáo facebook hiệu quả kết hợp cùng chat bot cực kỳ đơn giản hay còn gọi là inbox marketing. . Đây là một cách quảng cáo hoàn toàn mới lạ, mình thấy hiện rất ít người biết đến nó, độ cạnh tranh chưa cao. Bạn hãy tận dụng thời điểm này để tạo sự khác biệt với khách hàng với nhằm tối ưu quảng cáo facebook. Để tạo một hệ thống phễu tin nhắn khách hàng bạn cần nắm vững một số yếu tố sau:
Chatbot là gì?

Hiện nay Facebook cho phép bạn cài đặt tin nhắn chatbot trên fanpage doanh nghiệp của bạn. Chatbot sẽ trả lời tự động với khách hàng dựa trên kịch bản có sẳn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để trao đổi và giải thích với tất cả khách hàng về một vấn đề tương tự.

Một loạt các menu hoặc từ khoá hướng dẫn khách hàng thực hiện các bước mua hàng, tiết kiệm thời gian, loại bỏ những yêu cầu vụn vặt mà không tạo ra doanh thu. Đây là cách cho phép mọi người dễ dàng tương tác với fanpage của bạn để mua vé cho 1 sự kiện, xem menu, click mua một sản phẩmv…v.. Đây chính là ưu điểm của quảng cáo tin nhắn facebook mọi việc gần như tự động với chat bot
Chatbot nó như cái phễu, khi khách hàng bất kì nào nhắn tin với page, sẽ lọt vào cái phễu đó. Bạn có thể nhắn tin lại cho tất cả danh sách trong phễu của mình, hẹn giờ nhắn tin, lên lịch nhắn tin cho cả tháng cũng được. Có số liệu đó lường hiệu quả cụ thể...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,804
Bài viết
52,195
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top