Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa bằng google keyword lanner kết hợp với google Keyword IO

Leng Keng

Level 1
Hướng dẫn sử dụng Google Keyword Planner kết hợp với Google Keyword IO
Dịch vụ seo chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn nhưng doanh nghiệp của bạn cũng có thể tự làm seo cho riêng mình. Một trong những bước quan trọng khi làm seo đó chính là nghiên cứu từ khóa, nó ảnh hưởng không nhỏ đến chiến dịch seo của bạn.
Trong bài chia sẻ này, công ty Gcop.vn xin chia sẻ đến các bạn cách phân tích từ khóa hiệu quả dựa vào hai công cụ thần thánh đó chính là Google Keyword Planner và Google Keyword IO.

Cần nhấn mạnh và nhắc lại rằng, việc thành công của một dự án SEO đó chính là giúp cho doanh nghiệp, công ty bạn bán được nhiều hàng hơn, từ đó làm doanh thu tăng và lợi nhuận tăng. Thành công của dự án SEO không nằm ở việc bạn TOP 1 hay TOP 3 hay là TOP 5 của Google. Nếu như TOP mà không bán được hàng thì cũng dẹp.

Do đó, khâu nghiên cứu, phân tích từ khóa và lên kế hoạch SEO là cực kì quan trọng và quyết định thành công của bất kì một dự án SEO nào.

1) Hướng dẫn sử dụng Google Keyword Planner.
Công cụ Google Keyword Planner có lẽ là một công cụ phân tích từ khóa phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất của các bạn làm SEO, bởi những giá trị của nó mang lại là cực kì hữu ích.Cùng nhau tìm hiểu kỹ về công cụ phân tích từ khóa này nào các bạn.

Bước 1: Để sử dụng hiệu quả công cụ này, bước đầu bạn cần phải liệt kê một cách chủ quan những từ khóa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,057
Bài viết
50,274
Thành viên
91,993
Thành viên mới
heorungdilac

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top