Hướng dẫn mở khóa Checkpoint Facebook dạng SMS No Receive

Kim2

Level 8
Hướng dẫn mở khóa Checkpoint Facebook dạng SMS No Receive.

Hôm qua mình bị dính checkpoint dạng SMS và xác nhận bình luận... Nhưng khi bấm gửi tin nhắn về điện thoại để lấy mã mà bấm hoài nó không gửi về.
Mình tứk, rùi mình lên internet kiếm cách khắc phục để vào được facebook. Cuối cùng cũng tìm được ra hướng để mở khóa facebook dạng này rồi.
Một số lưu ý trước khi làm:
  1. Hiện tại mình chỉ thử đối với tài khoản dính checkpoint SMS không nhận được mã. Nên bạn nào dính thì thử ngay nhé!
    • Tài khoản của bạn bắt buộc phải đăng ký số điện thoại và đang cầm nó ở trên tay.
    • Tài khoản nên là tài khoản sử dụng thường xuyên, và bạn phải nhớ mặt của bạn bè của bạn. Bởi vì mình sẽ đổi từ SMS sang xác nhận ảnh bạn bè. Nếu bạn xài tài khoản Via mà không biết mặt bạn bè thì thôi. Bạn không nên thử cách này nhé!
Bây giờ chúng ta bắt đầu nhé:

Bước 1: Mở 2 trình duyệt. Một cái là trình duyệt bình thường, cái mà bạn đang sử dụng cái nick bị checkpoint. Một cái là trình duyệt ẩn danh, cái mà bạn để vào Facebook.

Bước 2: Truy cập vào trang facebook. Đối với trình duyệt thường, bạn đăng nhập vào tài khoản bị checkpoint. Đến đoạn xác nhận, thì bạn để ở đó. Đối với trình duyệt ẩn danh, bạn cứ để nguyên ở trang đăng nhập.
  • Mình đã nhận ra một điều thú vị ở cái thủ thuật này, là bạn có thể tạo ra rất nhiều acc cùng 1 lúc đc. Hôm qua mình tạo ra ba nick cho mình luôn. Thực ra từ thời xa xưa. Khi mà facebook vẫn còn là "Miễn phí và luôn như vậy"...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top