Hướng dẫn Migrate toàn diện cho trang web

bigseo

Level 2
(WaytoMarketing) - Trong marketing online, migrate trang web là một cụm từ mà SEO, các nhà PPC, chủ sở hữu trang web và các bên liên quan phải ái ngại. Chúng ta đã từng nghe những câu chuyện kinh dị về việc migrate từ domain này sang domain khác và đã bị sụt giảm lưu lượng truy cập và giảm khả năng hiển thị. Cho dù bạn mua domain, muốn kéo một trang M-Dot của bạn với thiết kế responsive hoặc mong muốn chuyển từ HTTP sang HTTPS, hãy lập kế hoạch hành động để tránh mất lưu lượng truy cập và doanh thu. Trong cuộc hành trình này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số điều quan trọng nhất để giải quyết trước, trong và sau khi migrate trang web với những cơ hội tốt nhất để chuyển đến đích mới.

slide-jpg.1567

*** Note: Thuật ngữ Migrate tạm hiểu là di chuyển hay chuyển đổi.

Trước khi migrate

Bây giờ bạn đang nghĩ gì? Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy bắt đầu với những điều cơ bản: loại migrate. Có nhiều lý do bạn muốn migrate trang web của mình nhưng lý do phổ biến nhất là:

M-Dot Roll-Up migration

Lý do chính của loại migrate này là từ chuyển đổi từ một trang web dành cho thiết bị di động và desktop sang một trang web full responsive. Việc chuyển sang một trang web responsive giúp củng cố authority của trang web và làm giảm sự phát triển nguồn tài nguyên (do chỉ cập nhật một trang web).

Migrate từ HTTP sang HTTPS

Việc migrate từ HTTP sang HTTPS đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Việc migrate...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
45,542
Bài viết
49,691
Thành viên
91,954
Thành viên mới
tuyetvuakem

Thành viên trực tuyến

Top