Hướng dẫn kiếm tiền với Shopify từ A đến Z

Gia Huy

Level 1
Shopify là gì và cách vận hành của nó như thế nào?

Nếu bạn đang tìm cách bán sản phẩm trực tuyến nhưng không có kinh nghiệm (hoặc bất kỳ) nào về phát triển web hoặc mã hóa, thì đừng lo. Shopify cung cấp một trình xây dựng web thương mại điện tử toàn diện với hàng trăm mẫu sẵn sàng để ra khỏi hộp.

shopify-la-gi-png.6535


Việc đăng ký rất đơn giản và Shopify cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày, vì vậy các thương nhân có thể kiểm tra nền tảng để xem liệu nó có phù hợp với họ không. Tất cả các mẫu Shopify có thể được tùy chỉnh với hình ảnh, logo, văn bản và video để bổ sung cho giao diện thương hiệu của bạn. Khi chủ đề của bạn được chọn, bạn có thể bắt đầu bán ngay với nền tảng giỏ mua hàng tích hợp

Hướng dẫn bán hàng trên Shopify từ A đến Z

Trước tiên để bắt đầu sử dụng Shopify, người bán cần có là một máy tính có kết nối internet và một địa chỉ email. Vì ngôn ngữ chính sử dụng trong Shopify là tiếng Anh nên bạn cũng cần có 1 vốn tiếng Anh nhất định hoặc dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng Google dịch để hỗ trợ trong quá trình bán hàng trên Shopify.

Lựa chọn sản phẩm và hình thức bán hàng trên Shopify

Bạn có thể bán gì trên Shopify?

Bạn có thế bán hầu hết mọi thứ trên Shopify như quần áo, mỹ phẩm làm đẹp, phụ kiện thời trang hay đồ điện tử gia dụng hay những sản phẩm hoặc thậm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
38,882
Bài viết
42,577
Thành viên
91,337
Thành viên mới
biin anh

Thành viên trực tuyến

Top