Hướng dẫn gọi điện và nhận cuộc gọi từ Amazon

GROUP FBA

Level 1
Hướng dẫn gọi điện và nhận cuộc gọi từ amazon

- Em chuyên order và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nên rất hay "va chạm" với amazon, do amazon hay lock tài khoản nên thường xuyên phải gọi điện lên amazon yêu cầu mở tài khoản vì chat và email họ không giải quyết, hướng dẫn các bác vài tips nhỏ để gọi amazon và trả lời sao cho được việc mình.

+ Đầu tiên các bác phải có 1 số phone US, có nhiều phần mềm free để có số phone US, có thể tra google, mình hay dùng phần mềm telos. Sau khi có số phone US các bác bấm vào link sau: http://www.amazon.com/passwordreset

Sau đó nhập số điện thoại US của bác vào rồi nhấn nút Call Me, ngay lập tức amazon sẽ gọi điện cho vào số US của các bác.

+ Lúc gặp điện thoại viên họ sẽ hỏi tên mày là gì, và email mày là gì, những bác nào tiếng anh pro rồi thì không nói, tiếng anh mà tầm trung như em thì đánh vần ví dụ tài khoản amazon của bác là abcxyz@gmail.com thì cứ đánh vần ra thôi, lúc lập tài khoản em khuyên các bác là lập tài khoản đừng dài quá, mà lập sao nghe nó tây tây xíu để điện thoại viên dễ nghe được ví dụ tài khoản này khi đọc cho amazon là rất khó nghe tranvandung@gmail.com tài khoản dạng này đánh vần rất mệt và dài, tài khoản kiểu này thì đọc dễ này ví dụ : badboy@gmail.com or peter@gmail.com vì nó tây nên điện thoại viên nghe cũng dễ hơn. Các bác nên nhớ call...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,171
Bài viết
42,888
Thành viên
91,356
Thành viên mới
OngnhuaTienPhong
Top