Chia sẻ Hướng dẫn để giải tỏa căng thẳng khi migrate HTTPS

(WayToMarketing) - Việc chuyển sang một trang web an toàn hơn là một sáng kiến nổi tiếng của Google. Từ bây giờ, Google đã tìm một cách mới để khuyến khích chủ sở hữu trang web bằng các cách sau:

- Công bố tín hiệu xếp hạng HTTPS.
- Bắt đầu index các trang HTTPS đầu tiên.
- Hiển thị cách chuyển sang HTTPS
- Đánh dấu tất cả các trang web HTTP "không an toàn" trong Chrome.

Rất nhiều điều có thể sai khi migrate trang web từ HTTP sang HTTPS. Việc đánh giá thấp những thách thức có thể dẫn đến thảm họa.
slide-jpg.1590

Bạn phải lập kế hoạch từng bước và kiểm tra kỹ lưỡng để hạ cánh một cách an toàn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp hay nhất và những cạm bẫy thông thường cần biết để giải tỏa căng thẳng khi migrate HTTPS.

HTTPS là gì?

HTTPS là viết tắt của “Hypertext Transfer Protocol Secure”, nó là một sự kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet. Khi sử dụng HTTPS bạn sẽ được bảo vệ bởi 3 lớp chủ chốt:

- Ngăn chặn chứng thực các cuộc tấn công và cung cấp kết nối an toàn với các trang web đã được dự định.
- Mã hóa việc trao đổi dữ liệu. Điều này đảm bảo rằng cuộc đối thoại sẽ không bị nghe trộm và thông tin sẽ không bị đánh cắp.
- Dữ liệu được bảo vệ một cách toàn vẹn, nó sẽ không bị sửa đổi hay bị hỏng trong quá trình truyền...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top