Hướng dẫn đăng ký Bot Facebook tự động trả lời tin nhắn

Người khởi tạo thangdangblog
thangdangblog
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 566

thangdangblog

Thành viên mới
Chào mọi người !
Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo Bot Facebook tự động trả lời khách hàng. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn không phải làm gì cả ngoài thiết lập tin nhắn trên Facebook và để tự con Bot đó nói chuyện với khách hàng. Sau đó, công việc còn lại là chốt sale, thậm chí nếu bạn nào làm MMO có thể dẫn tới trực tiếp link Ref để cho người dùng đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký Bot Facebook tự động trả lời tin nhắn

Đầu tiên, các bạn cần đăng ký một tài khoản tại đây


Các bạn nhấn vào Tạo một chat bot Facecbook. Sau đó đồng bộ tài khoản Facebook của bạn theo hướng dẫn của nó :Nhấn Ok để tiếp tục :Sau đó bạn đồng bộ Fanpage của bạn vô và đặt tên:Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong bước đăng ký, bây giờ sẽ là phần hướng dẫn sử dụng bot facebook tự động trả lời khách hàng

Hướng dẫn tạo Bot Facebook tự động trả lời khách hàng

Phần này mình sẽ quay Video để hướng dẫn các bạn, vì nếu viết sẽ rất dài và khó hiểu. Các bạn cùng xem video nhé :
Lời kết

Mình là mình đã hướng dẫn tạo bot facebook tự động trả lời khách hàng thông qua bài viết và Video. Đây tạm thời là các chức năng cơ bản có trong Botmes, còn rất nhiều tính năng bạn có thể khám phá khi sử dụng để tạo ra danh sách và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nếu có thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,656
Bài viết:
7,158
Thành viên
93,321
Thành viên mới
mailinhvui

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top