Hướng dẫn chơi cổ phiếu: 3 loại cổ phiếu không nên bỏ qua

Người khởi tạo M
myhoanguyen
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 32

myhoanguyen

Thành viên
Hướng dẫn chơi cổ phiếu bắt đầu bằng việc học cách đầu tư vào 3 loại cổ phiếu an toàn và hiệu quả nhất cho những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường này. Theo như chúng ta đều biết, lợi nhuận từ các khoản đầu tư cổ phiếu đã vượt xa nhiều tài sản khác, khiến cổ phiếu trở thành một công cụ mạnh mẽ cho những người muốn phát triển và nâng cao số tài sản của mình.
huong-dan-choi-co-phieu-2-jpg.7799

Hướng dẫn chơi cổ phiếu: Lựa chọn cổ phiếu bạn nên mua
Hướng dẫn chơi cổ phiếu này sẽ giúp bạn hiểu cách bắt đầu hành trình đầu tư của mình bằng cách học cách lựa chọn 3 loại cổ phiếu phổ biến với rủi ro không quá cao. Với kiến thức cơ bản này trong tay, bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình bằng cách chuyển sang các hình thức đầu tư khác.
Cũng giống như cách mở tài khoản chứng khoán Có nhiều hơn một cách để đầu tư vào cổ phiếu . Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào sau đây hoặc sử dụng cả ba. Cách bạn mua cổ phiếu phụ thuộc vào mục tiêu đầu tư của bạn và mức độ tích cực mà bạn muốn tham gia vào việc quản lý danh mục đầu tư của mình.
  • Đầu tư vào cổ phiếu riêng lẻ. Nếu bạn thích nghiên cứu và đọc về thị trường và công ty, đầu tư vào từng cổ phiếu sẽ là một cách tốt để bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu. Ngay cả khi giá cổ phiếu của một số công ty có vẻ khá cao, bạn có thể xem xét việc mua cổ phiếu phân đoạn nếu bạn mới bắt đầu và chỉ có một số tiền khiêm tốn.
  • Đầu tư vào các quỹ ETF cổ phiếu. Các quỹ giao dịch trao đổi ( ETF ) mua nhiều cổ phiếu riêng lẻ để theo dõi một chỉ số cơ bản. Khi bạn đầu tư vào một quỹ ETF, nó giống như mua cổ phiếu từ nhiều lựa chọn công ty trong cùng lĩnh vực hoặc bao gồm một chỉ số chứng khoán, như S&P 500. Cổ phiếu ETF giao dịch trên các sàn giao dịch như cổ phiếu, nhưng chúng mang lại sự đa dạng hóa hơn là sở hữu một cổ phiếu riêng lẻ.
  • Đầu tư vào quỹ tương hỗ chứng khoán. Các quỹ tương hỗ chia sẻ những điểm tương đồng nhất định với ETF, nhưng có những điểm khác biệt quan trọng. Các quỹ tương hỗ được quản lý tích cực có các nhà quản lý chọn các cổ phiếu khác nhau để cố gắng đánh bại một chỉ số chuẩn. Khi bạn mua cổ phiếu của một quỹ tương hỗ cổ phiếu, lợi nhuận của bạn đến từ cổ tức, thu nhập từ lãi và lãi vốn. Các quỹ chỉ số chi phí thấp hơn là các quỹ tương hỗ hoạt động giống như ETF.
Hãy nhớ rằng không có hướng dẫn chơi cổ phiếu nào là đúng hay sai khi đầu tư vào cổ phiếu. Việc tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất giữa các cổ phiếu riêng lẻ, ETF và quỹ tương hỗ có thể thất bại một số lần trong khi bạn đang học cách đầu tư và xây dựng danh mục đầu tư của mình. Đầu tư từng bước nhỏ để tránh mất quá nhiều tiền trong những lần đầu học hỏi.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
G Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 1
B Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
D Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
V Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
H Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
K Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
W Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
K Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
TÂM TRẦN Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
Slimweb Việt Nam Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 1

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,133
Bài viết:
8,723
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top