Toàn quốc Hướng dẫn cài đặt áp suất máy nén

Leng Keng

Level 1
– Áp suất máy nén khí cao ảnh hưởng đông đảo tới điện năng tiêu thụ bởi áp lực cao khiến thời gian hoạt động của máy dài hơn điều này dẫn tới tốn phổ biến điện năng hơn, không tính ra trường hợp cài đặt áp suất máy nén khí cao thì lưu lượng của máy bơm khí nén sẽ giảm vì áp suất và lưu lượng tỉ lệ nghịch mang nhau.
– đặc trưng việc lựa chọn sai áp suất của máy nén không khí trường hợp không đúng mang nhu cầu công việc sẽ tác động lớn đến các trang bị sử dụng khí của chúng ta, ví dụ như các vật dụng máy móc của quý người mua chỉ dùng áp lực 8 bar mà chúng ta dùng máy 12 bar sẽ khiến các vật dụng nhanh hỏng và ngược lại những vật dụng dùng áp lực 12 bar mà chúng ta dùng máy nén không khí áp 8 bar thì ko đủ lực cho vật dụng hoạt động, nghiêm trọng hơn là ví như bình cất và thứ dẫn khí của quý khách chịu được áp lực 7-8 bar nhưng quý người mua lắp cái máy áp 12 bar và sẽ gây hư hại đường dẫn khí và bình đựng với thể khiến bục, làm cho nổ ảnh hưởng đến an toàn lao động và tính mạng con người cũng như thiệt hại về kinh tế cùng nhiều hệ lụy khác . . .
– Việc lựa chọn áp suất máy nén không khí và bí quyết chỉnh áp suất máy nén khí đúng ngay từ đầu ảnh hưởng tất cả tới hệ thống khí nén của quý khách.
Áp suất hệ thống khí nén ko đủ hoặc đột nhiên máy mang sự cố, sau đấy áp suất khí nén thiếu hụt làm hiệu suất máy sản xuất của bạn kém đi hoặc gây lỗi sản phẩm chế tạo ra. khi ấy bạn phải mang phương pháp chỉnh áp suất máy nén khí công nghiệp như thế nào ? Bạn phải lựa tìm áp suất máy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,057
Bài viết
48,058
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top