Chia sẻ Hướng dẫn cách tự động gửi tin nhắn Zalo

Người khởi tạo C
Caothuan98nd
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 68
Kinh doanh online trên nền tảng zalo không thể bỏ qua cách auto gửi tin nhắn zalo cho nhiều người. Thay vì thực hiện thủ công truyền thống, nhiều doanh nghiệp đã biết đến và sử dụng phần mềm hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về công cụ gửi tin nhắn zalo hàng loạt đang được đánh giá cao nhất 2021.


I. Tại sao nên sử dụng phần mềm auto gửi tin nhắn zalo?
Auto gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người là cách tiếp cận trực tiếp tới tệp khách hàng tiềm năng. Khi sử dụng công cụ hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt, người dùng sẽ có nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời:

 • Marketing bán hàng với chi phí 0 đồng: Việc gửi tin nhắn trên zalo là hoàn toàn miễn phí. Với tính năng, bạn có thể gửi tin nhắn cho ngàn người cùng lúc để giới thiệu sản phẩm
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự: Với cơ chế hoạt động thông minh, mọi công việc chăm sóc và tư vấn khách hàng sẽ được thực hiện tự động. Từ đó, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian ngồi nhắn tin chăm sóc từng khách hàng một, giảm thiểu chi phí nhân sự tối đa.
 • Chăm sóc khách hàng thân thiết hiệu quả: auto gửi tin nhắn hàng loạt cho các khách hàng thân thiết về các chương trình khuyến mãi hay giới thiệu sản phẩm mới là cách tăng thêm nhận diện thương hiệu của bạn với khách hàng cũ. Đồng thời, là giải pháp để gia tăng hiệu suất bán hàng cao hơn.
II. Tính năng phần mềm auto gửi tin nhắn zalo Ninja Zalo
Phần mềm auto gửi tin nhắn Ninja Zalo là công cụ hỗ trợ người kinh doanh trên nền tảng Zalo. Hiện nay, Ninja Zalo liên tục được cập nhật các tính năng mới, mang lại nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cho người dùng.

Ninja Zalo là phần mềm auto gửi tin nhắn tự động, chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh chức năng gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người, Ninja Zalo còn là công cụ quản lý bán hàng hữu ích.

 • Tự động đăng bài từ facebook sang Official Account: Dễ dàng đăng bài zao tự động trên profile hoặc đăng bài trên Official Account; Lập lịch đăng bài theo tuần, theo tháng một cách tiện lợi.
 • Trả lời tin nhắn tự động số lượng lớn: Chức năng trả lời tin nhắn tự động khi có khách hàng nhắn tin là cách marketing giữ chân khách hàng hiệu quả.
 • Quản lý tài khoản zalo tự động: Quản lý, kết nối nhiều tài khoản OA và Profile cùng một lúc. Dễ dàng thêm, cập nhật, xóa tài khoản zalo, OA số lượng lớn.
 • Tự động kết bạn zalo không giới hạn: kết bạn theo danh bạ hoặc tệp khách hàng tùy chọn. Chủ doanh nghiệp dễ dàng kết bạn theo tệp số điện thoại của khách hàng hoặc đồng bộ kết bạn theo danh bạ nhanh chóng.
III. Hướng dẫn auto gửi tin nhắn zalo từ Ninja Zalo
Ninja Zalo là phần mềm hỗ trợ auto gửi tin nhắn zalo sử dụng vô cùng đơn giản. Sau khi được cung cấp tài khoản từ hệ thống của phần mềm Ninja, bạn có thể gửi tin nhắn zalo hàng loạt cho nhiều người theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào giao diện chính. Chọn “chiến dịch” ở phía dưới màn hình
 • Bước 2: Chọn “Tải danh sách”.
 • Bước 3. Chọn 1 trong 4 chiến dịch.
 • Bước 4: Nhập nội dung tin nhắn muốn gửi cho khách hàng vào ô số 4 như trong ảnh.
 • Bước 5. Thêm hình ảnh kèm nội dung text nếu muốn
 • Bước 6. Click “Gửi ngay”

Cách gửi tin nhắn zalo hàng loạt với phần mềm Ninja Zalo
Phần mềm auto gửi tin nhắn Zalo và quản lý bán hàng Ninja Zalo là công cụ hỗ trợ tối ưu cho người kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể rút gọn thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả bán hàng nhờ các phần mềm marketing online bán hàng này. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tại:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA

Hotline: 0964.882.461 – 088 9911 202
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,384
Bài viết:
7,928
Thành viên
93,556
Thành viên mới
WIFIM

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top