Toàn quốc Hướng dẫn cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà

hoangnevada

Thành viên mới
Đàn ông có lông bụng có thể loại bỏ sạch sẽ. Đấng mày râu mọc ria mép rậm thì triệt râu bằng cách nào. Khi ria mép sẽ chẳng là Tình trạng đối với phái mạnh thế nhưng nó lại trở thành trường hợp cực kỳ đáng quan ngoại đối với các chị em các eva. Có cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà hay không? Hiện nay có khá rộng rãi cách triệt ria mép bằng cạo, wax tẩy râu mép. Vậy thì bạn hãy Khám phá ngay một trong số những cách tẩy ria mép tại nhà đơn giản cho nữ không đau, không chảy máu, không gây ra viêm nang lông giúp loại bỏ vùng ria mép dày, rậm và đậm màu công hiệu tức thì.
Cách tẩy ria mép tại nhà an toàn bằng tác dụng tốt đường chanh
Cách tẩy ria mép bằng đường chanh là cách tẩy ria mép tại nhà vô cùng quen thuộc. Để có hỗ hợp sáp đường và chanh tẩy ria mép bạn chỉ nên có đường và 1 thìa nước cốt chanh là đủ.
  • Bước 1: Cho đường vào nồi đun sôi cho đến khi đường chuyển thành màu nâu vàng và khởi đầu đặc sánh lại.
  • Bước 2: Cho thêm 1 thìa nước cốt chanh vào khuấy đều thêm khoảng 1 phút.
  • Bước 3: Cho hỗ hợp chanh đường ra bát để nguội bớt.
  • Bước 4: Thoa hỗn hợp lên vùng cần tẩy ria mép, dán miếng giấy lên và miết chặt. Đợi khoảng 2 – 3 phút cho hỗn hợp khô lại, bám chặt lấy các sợi lông.
  • Bước 5: Cầm miếng giấy dán lột mạnh ngược lại với chiều lông mọc, các sợi lông cũng dính vào sáp và ra theo.
  • Bước 6: Dùng khăn ướt mề lau lại vùng vừa tẩy lông ria mép rồi thoa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,079
Bài viết
53,616
Thành viên
92,311
Thành viên mới
dungcuruaxedn
Top