Chia sẻ Hướng dẫn cách tạo tài khoản facebook business và tạo facebook pixel

Người khởi tạo N
nguoikhando
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 330
Hiện nay kinh doanh online trên facebook đang là xu hướng được nhiều người hướng đến. Để kinh doanh hiệu quả trên Facebook thì việc chạy quảng cáo là điều tất yếu. Để có thể dễ dàng chạy quảng cáo trên Facebook, trong bài viết này tôi xin hướng dẫn bạn cách để tạo tài khoản facebook business và facebook pixel để chạy quảng cáo cho hiệu quả.

Cách tạo tài khoản facebook business


Giai đoạn đầu tiên của việc thiết lập trình quản lý kinh doanh là tạo tài khoản. Bạn sẽ cần sử dụng hồ sơ Facebook cá nhân để xác nhận danh tính của mình. Như đã đề cập ở trên, đồng nghiệp và đối tác của bạn sẽ không có quyền truy cập vào thông tin cá nhân trong tài khoản đó, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn bảo mật cá nhân.

Trước tiên để tạo tài khoản business thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:
  • Tên của doanh nghiệp
  • Tên cá nhân quản lý (tức là tên của bạn)
  • Email của doanh nghiệp (có thể sử dụng email trùng với email của bạn)
  • Địa chỉ của doanh nghiệp, là địa chỉ nhà của bạn hoặc nếu có công ty thì sẽ lấy địa chỉ công ty
  • Mã zip code/mã bưu chính
  • Các thông tin khác như: website, số điện thoại.
Sau khi đã chuẩn bị những thông tin trên thì bạn có thể dễ dàng tạo trình quản lý kinh doanh bằng những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

  1. Truy cập business.Facebook.com và nhấp vào nút "tạo tài khoản" màu xanh lam lớn ở trên cùng bên phải.
  1. Nhập tên doanh nghiệp, tên của bạn và địa chỉ email doanh nghiệp bạn muốn sử dụng, để quản lý tài khoản trình quản lý kinh doanh Facebook của mình, sau đó nhấp vào nút "gửi" màu xanh lam ở bên dưới cùng bên trái.
Kiểm tra email của bạn để tìm thông báo có dòng chủ đề “Xác nhận email doanh nghiệp của bạn”. Trong thông báo, nhấp vào và xác nhận ngay.

Cách tạo facebook pixel nhanh chóng


Bước 1: Truy cập đường link https://business.facebook.com/settings/ để vào trình quản lý doanh nghiệp của Facebook. Tại đây ở mục “nguồn dữ liệu” bạn click chọn vào “Pixel”. Tiếp đến nhấn vào nút “thêm”.


Bước 2: Bạn tiến hành đặt tên cho Pixel của mình theo cú pháp Pixel của [tên của bạn] hoặc có thể đặt cái tên khác, miễn sao khi nhìn vào bạn có thể nhận ra nó là được. URL của trang web bạn có thể điền vào hoặc không. Khi đã điền xong bạn nhấn vào nút “tiếp theo”. Như thế là việc tạo Pixel đã thành công, bước tiếp theo là bạn cần thiết lập để sử dụng pixel Facebook cho hiệu quả.

Trên là cách tạo tài khoản business hay còn được gọi là trình quản lý kinh doanh và tài khoản pixel. Nếu bạn vẫn còn chưa biết facebook pixel là gì và tầm quan trọng của nó thì mời bạn xem ngay bài viết facebook pixel là gì này đây. Hy vọng điều này sẽ hữu ích với bạn
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
10,813
Bài viết:
12,477
Thành viên
94,076
Thành viên mới
congchinh4145

Thành viên trực tuyến

Top