Hướng dẫn cách sử dụng Instagram chi tiết từ A-Z

Người khởi tạo M
moon1368hy
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 519

moon1368hy

Thành viên
Instagram là gì?
Instagram là một mạng xã hội chuyên về chia hình ảnh rất chuyên nghiệp. Instagram cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh từ điện thoại hoặc chụp trực tiếp thông qua ứng dụng và thêm các bộ lọc hình ảnh. Sau đó người dùng có thể chia sẻ lên instagram hoặc các trang mạng xã hội khác. Và hầu hết tất cả những bức ảnh được tải lên hoặc chụp đều có tỷ lệ ảnh là 4:3.

Có thể bạn chưa biết ban đầu Instagram được tạo và chỉ sử dụng trên các thiết bị của Apple như: iphone, ipad, macbook... Sau dần dần Instagram cũng được có mặt trên các thiết bị của android bắt đầu từ android 2.2.
Hướng dẫn cách sử dụng Instagram chi tiết
Bên trên chúng ta đã vừa được tìm hiểu qua về khái niệm instagram là gì?, lịch sử hình thành của Instagram. Vậy cách sử dụng mạng xã hội này thì ra sao. Cách sử dụng Instagram không hề khó. Tuy nhiên đối với những bạn mới tiếp xúc lần đầu thì vẫn còn khá khó khăn và tốn thời gian trong việc tự làm quen với nó. Chính vì vậy dưới đây sẽ video chia sẻ hướng dẫn sử dụng mạng xã hội Instagram chi tiết.
Nguồn video: Social68

Như vậy trên đây là những chia sẻ đôi chút về Instagram, lịch sử hình thành cũng như video hướng dẫn cách sử dụng Instagram. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và nắm bắt được cách sử dụng mạng xã hội này.
*Nguồn bài viết: Marketing AI
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,022
Bài viết:
7,591
Thành viên
92,924
Thành viên mới
muachungahrefs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top