Hướng Dẫn Bán Hàng Online Ngành Thời Trang

DMA

Level 1
Thật sự thì đây là kinh nghiệm thực tế của mình. Cổ phần với 4 của hàng thời trang off, 3 shop online và hiện tại đa số đều làm thêm modun như này. Bây giờ mình chuyển hướng qua làm một số ngành khác nên về thời trang thì mình sẽ share lại cho mọi người trong gần 3 năm exp này.

1: SETUP PAGE

Page: ở phần giới thiệu trang thì mọi người setup lại về các hạng mục phù hợp với mô hình kinh doanh nhé ( hạng mục, tên và tên người dùng )
Lưu ý: Ở phần tên page, mọi người chú ý là đặt tên page sao cho dễ tìm kiếm bằng cái công cụ Facebook Search mà Facebook nó cung cấp sẵn. Thường thì người dùng có xu hướng tìm kiếm từ khóa như nào nhỉ mọi người?

Ví dụ: Người dùng có như cầu về váy body nhé, thì họ sẽ gõ cái từ quái gì trên thanh Facebook Search nhỉ…. váy hay là váy body hay là gì ta… thôi thì đằng nào nó vẫn thuộc về Fashion nhỉ.

=> Thôi thì làm cái page tên gì gì đó có đuôi là Fashion đi, đằng nào cũng SEO page luôn. Đoạn SEO page thì xem thêm: tại đây nhé
Cấu hình nút cho page: Thường thì mọi người dùng là nút gửi tin nhắn, nhưng nếu mà có web thì mọi người dùng nút tìm hiểu thêm nhé hoặc muốn xây dựng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,806
Bài viết
52,197
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top