Hộp nhựa trong có lỗ đựng trái cây cắt sẵn

Người khởi tạo S
suongrvc
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 35

suongrvc

Thành viên mới
Dùng hộp nhựa jadebox làm bao bì đóng gói trái cây cắt sẵn là xu hướng của các cửa hàng trái cây, các đơn vị kinh doanh. Trái cây cắt sẵn đang được người dùng ngày càng ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần phải cắt gọt. Những chiếc hộp nhựa trong có lỗ góp phần làm cho trái cây cắt sẵn của bạn trông bắt mắt hơn, tôn lên được màu sắc tươi ngon.

Hộp nhựa tại RVC có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và trọng lượng khác nhau, phù hợp với mọi loại trái cây, đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói. Hộp nhựa gọn nhẹ, tiện lợi cho việc mang theo ra ngoài. Thiết kế nút bấm giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, chắc chắc.

Các lỗ thoát khí trên hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn giải quyết tình trạng hấp hơi, làm cản trở tầm nhìn trái cây đã cắt bên trong, thuận lợi cho việc trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài hộp, tránh tình trạng trái cây bị dập, úng. Hộp cứng cáp, chắc chắn có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.
hop_dung_xoai_cat_san-jpg.7504

Mua hộp nhựa RVC giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi hộp nhựa được thiết kế đế và nắp liền thân nhau, do đó RVC bán hộp nhựa trái cây với giá luôn ở mức cạnh tranh nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mặt hàng hộp nhựa trái cây RVC với sản phẩm có đầy đủ giấy kiểm định độ an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm, giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,454
Bài viết:
6,943
Thành viên
93,227
Thành viên mới
xanh365.kd4

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top