Hỏi đáp Hỏi linh tinh về SEO

Kim2

Level 8
Em chào anh chị! Em có 1 site chính trước khi đạt visit khá cao, cũng như TOP chùm rất nhiều từ khóa, đã 2 lần có biến động mạnh. 1 lần là ngày 8/3/2017, sau đó em tổng hợp khắc phục nhiều cách như viết lại content , xóa bớt baclink đã đi, disavow, xóa bớt quảng cáo . Sau đó tầm 2 thàng thì visit trở lại khá hơn, nhiều từ khóa về lại ( Chỉ khoảng 80% )

Lại tiếp tục từ đầu năm 2018 đến nay thì cực kỳ lạ. Nó mất dần trên google các kết quả bài đăng trong 6 tháng trở lại. Rồi dần dần các từ khóa rớt, sau đó là các bài cũ hơn cũng tạch. Rồi thì các bài cũ 1, 2 năm trước, mặc dù trang 1 cũng đi luôn. Category TOP cũng bay, chỉ có 1 số bài viết TOP 1,2 nội dung dài, visit 40k/ tháng thì còn trụ đc 1 ít ( Mặc dù visit các page này cũng giảm gần 1/2). Từ đó đến nay em đã fix dần dần theo từng cách cũ, đầu tiên là disavow các baclink k liên quan, DA thấp, xóa tất cả các tag có ít bài hoặc trùng lặp nhau. Rồi xóa quảng cáo chỉ để khoảng 3 ads/ 1 page. Nhưng mấy tháng rồi vẫn vậy, không có gì thay đổi.

Bài viết thì nó vẫn index trong 1,2 ngày. Nhưng những bài này coppy nguyên cả title search thì vẫn không ra. (tất nhiên site:domain.com ) thì thấy. ( Trước đây thì vài phút, giờ đc index, chỉ cần search 1 phần title là ra). Cách đây 1 tuần thì em chuyển sang https để kiểu như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
T Hỏi đáp Seo 2
T Hỏi đáp Seo 3

Thống kê

Chủ đề
45,669
Bài viết
49,833
Thành viên
91,973
Thành viên mới
Thiết kế nội thất ARTBOX
Top