Hỏi đáp: Tìm hiểu về thuật toán BERT (bản cập nhật mới nhất năm 2019)

ik.com.vn

Thành viên
Thuật toán Bert là gì, cách hoạt động và ý nghĩa của nó đối với tìm kiếm? Google từng nhận định rằng Bert là bản cập nhật tìm kiếm mới nhất. Cập nhật BERT của Google cải thiện cách Google hiểu hơn các truy vấn tìm kiếm của người dùng, điều đó đem lại kết quả tốt hơn. Google cho biết, Bert sẽ tác động đến 10% tìm kiếm, khả năng sẽ có tác động đến sự hiển thị và lưu lượng truy cập thương hiệu khách hàng, và bạn có thể không nhận ra.

Đây là tầm nhìn của chúng tôi về những gì chúng tôi biết từ trước đến nay rằng Google đang chào mời như “một trong những bước đột phá lớn nhất trong lịch sử tìm kiếm”. “Khi bạn đã sẵn sàng để đi xa hơn, hãy xem phần đồng hành của chúng tôi: Nhìn sâu vào BERT: Làm thế nào BERT phóng một tên lửa vào sự hiểu biết của ngôn ngữ tự nhiên” - Theo Dawn Anderson.

Bert đã được ứng dụng trong Google khi nào?

BERT bắt đầu tung ra trong hệ thống tìm kiếm Google vào ngày 21 tháng 10 năm 2019 cho các truy vấn bằng tiếng Anh, bao gồm các đoạn cơ bản đặc trưng.
Thuật toán sẽ mở rộng ra tất cả các ngôn ngữ mà Google cung cấp cho việc tìm kiếm, nhưng chưa có mốc thời gian nào được đặt ra, tuy nhiên, Danny Sullivan cho biết. Một mô hình BERT cũng đang được sử dụng để cải thiện các đoạn đặc trưng ở hai mươi quốc gia.

Khái niệm về BERT

Kiến trúc mô hình BERT viết tắt của Bidirectional Encoder Representations from Transformers là một bộ mã hóa Transformer hai chiều, được hiểu là một mô hình học sẵn hay còn gọi là pre-train. Nói một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top