Học Online Của NUU Giá Trên Trời …Liệu Có Đáng?

Duy Phương

Thành viên mới
:confused: Từng học qua nhiều khóa online về bán hàng online mà chưa thấy ở đâu giá trên trời như học viện NUU, ở đây bán khóa hoc theo tháng 400k/ tháng (đáng sales off) trong khi những nơi khác bán trọn đời với giá dưới đất. :eek:

:rolleyes: Mà khổ cái giá vậy mới học được chứ, giá dưới đất lại học không tới đâu. Học ở học viện NUU không chỉ mua gói học xong tự học mà trong thời gian học có chỗ nào không rõ là có thể hỏi liền và được chuyên viên kỹ thuật bên đó hỗ trợ tới làm được thì thôi, được phục vụ từ sáng cho tới tối.

;) Thiệt nghĩ lại giá vậy là người học quá lời thay vì học rẻ mà không tới đâu hay đi học offline đến tiền triệu cũng chưa chắc học xong.
 

An Pro

Thành viên mới
Học online mà có giáo viên hướng dẫn kèm xuyên suốt như vậy cũng hợp lý, nhưng không biết hiệu quả tới đâu, đăng ký 1 khóa học thử xem sao
 

Nguyễn Lâm M.O

Thành viên mới
Mình cũng thử mua gói 1 tháng ở đây và giờ đăng ký luôn gói 03 tháng, giá hơi cao hơn xíu, nhưng được cái là kết quả tốt ( học được, làm được, bán được hàng) :)
 

Duy Quang (Mar Heaven)

Thành viên mới
Mình ở đak lak không có chỗ nào học bán hàng online nên mua khóa này, mà nó học được lắm, cứ vài ngày là có bạn nhắn tin zalo hỏi học tới đâu rồi, có khó khăn gì không rồi thêm 1 bạn nữa hướng dẫn mình làm. Cái này ai ở tỉnh mua học là làm được liền.
 

Hoàng Trâng

Thành viên mới
Mình ưng nhất ở đây là hỗ trợ từ 9g -21g tối luôn, gọi hỏi là có nhân viên hỗ trợ giải đáp liền chứ không như những khóa trước mình mua học chờ mỏi cổ cũng chả thấy ai giúp mình hết trơn.
 

vananhh

Thành viên mới
Học mấy cái này lên youtube đầy video học, mua chi tốn tiền.
 

lady killa

Thành viên mới
Khóa học này có hỗ trợ hướng dẫn cho người ở tỉnh không bạn, mình đang ở Lâm Đồng có học được không bạn ?
 

Thống kê

Chủ đề
39,025
Bài viết
42,727
Thành viên
91,344
Thành viên mới
thaptoandaibo

Thành viên trực tuyến

Top