Mua bán Hoa hồng chúc mừng sinh nhật - Thêm phần thăng hoa cho ngày đặc biệt

Hoa18

Thành viên mới
Khởi nguồn gốc rễ của ngày sinh nhật là đạo Kitô giáo, theo văn hóa tín ngưỡng của đạo này ngày sinh nhật của một người là ngày ma quỷ, linh hồn sẽ đến và mang lại những điều không may mắn cho người đó. Cũng từ đó để tránh khỏi những điều xui xẻo đó, những bữa tiệc tổ chức mừng sinh nhật tất cả mọi người khi tham gia đều phải nhảy, hò hét thật lớn đặc biệt nếu được người thân tặng quà, tặng hoa hồng chúc mừng sinh nhật màu đỏ hay bất kì màu khác có ý nghĩa may mắn, thành công suốt năm.
1579088927244-png.6750


Nguồn gốc ngày sinh nhật bắt nguồn từ đâu?
Nơi bắt nguồn ngày sinh nhật là từ phương Tây, mỗi quốc gia thường tổ chức tiệc, tặng hoa hồng, hoa lan, tấm thiệp đẹp vào ngày sinh nhật. Từ đó, ngày sinh nhật đã trở thành nếp văn hóa đậm nét trong tâm trí của mỗi người khi nhắc đến ngày ra đời của một con người.
Trên thế giới mỗi châu lục, mỗi quốc gia lại có nền văn hóa, tín ngưỡng khác nhau cho nên ngày sinh nhật được quan niệm, tổ chức căn cứ thời điểm nào cũng có sự khác biệt điều đó cũng là sự thú vị trong đa dạng bản sắc văn hóa dân tộc ở mỗi nơi trên thế giới. Nếu như nhắc đến ngày sinh nhật ở Hàn Quốc người dân nơi đây lại coi trọng ngày khi trẻ tròn một tuổi “ thôi nôi”, một số nước Châu Á lại quý trọng ngày sinh nhật của người già bởi đây là một dấu mốc quan trọng của đời người, con cháu thông qua dịp này thể hiện tấm lòng hiếu thảo qua món quà, hoa hong...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
5,720
Bài viết
7,178
Thành viên
92,313
Thành viên mới
Hungn0
Top