Hiểu về thật sự về PBN và Link juice

gtvseo

Level 1
Tôi cá là bạn khi triển khai PBN (Private Blog Network) hay đơn giản là triển khai backlink từ một website vệ tinh/ website bạn nuôi thì bạn sẽ hỏi

Câu hỏi 1 – Bạn có thể liên kết từ một PBN đến một trang money site bao nhiêu lần?

Câu hỏi 2 –Và một PBN có thể đi link cho bao nhiêu money site khác nhau?

Câu hỏi 3 – Làm sao để có thể nâng cao hiệu quả của backlinks từ PBN ?

Đây chắc chắn là 3 câu hỏi xuất hiện thường xuyên; vì thế, tôi sẽ giải thích luôn về cả 3. Nhưng trước hết, hãy đảm bảo rằng mọi người đều sẽ hiểu rõ vấn đề, tôi sẽ giải thích cho bạn một số khái niệm về Link Juice.

Link Juice bị ảnh hưởng bởi số lượng Outbound Link như thế nào?

Những gì tôi sắp thảo luận hoàn toàn không hề mới lạ. Những khái niệm này đã có từ năm 1998 với sự ra đời của thuật toán Page Rank, đây vẫn là thuật toán cốt lõi Google sử dụng ngày nay để xác định các kết quả SERP.

Thuật toán Page Rank khá là phức tạp, vì vậy tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa nó bằng cách sử dụng một phép đo hư cấu gọi là ” Điểm Link Juice” (DLJ). DLJ tượng trưng cho khả năng xếp hạng của một trang web nó có được khi linktới một trang web khác.

Hãy tưởng tượng rằng, một trang web có tên pbn.com đi link đến website moneysite.com. Pbn.com đã có một số lượng backlink tốt trỏ về nó và được tính là . Sau đó, nó chỉ đi link cho mỗi moneysite.com thôi, nên moneysite.com nhận được trọn vẹn 100 DLJ luôn. Đơn giản dễ hiểu thế thôi!

hieu-thuc-su-ve-pbn-va-link-juice-png.3477
Giờ thì giả sử rằng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,363
Thành viên mới
mimita
Top