Hiểu về Nội dung Hay và nội dung phù hợp

Kim2

Level 7
Nội dung là một phạm trù rộng mênh mông bát ngát, tất cả những gì chúng ta thấy, đọc được đều có thể là nội dung, thậm chí bài viết này cũng là một nội dung. Nội dung có tốt xấu hay dở, hợp và không hợp…. Nhưng thế nào là nội dung hay, hoặc thật sự có hay không nội dung hay toàn diện tồn tại ?

Thỉnh thoảng ngoài đường, trên TV… bạn vẫn thấy nhan nhản “ sản phẩm tốt NHẤT, dịch vụ tốt NHẤT, giá rẻ NHẤT…” Nhưng có thật sự nó là NHẤT ? chữ NHẤT ở đây có thể là đối với bản thân người đưa ra nội dung này, hoặc chính bạn vào một thời điểm đó, hoặc một chút làm quá lên. Vậy thật sự có NHẤT, vì suy cho cùng nó cũng chỉ là một từ ngữ mang tính chất tương đối, tuỳ vào trường hợp với các ngôn từ đi kèm mới biết được chính xác vị thế của từ NHẤT.

Cũng với từ “ HAY", có lẽ trong trường hợp với nội dung HAY nên thay bằng “ nội dung PHÙ HỢP “. Đơn giản vì trên đời không có gì là tuyệt đối, dù tốt đẹp như thế nào vẫn có điều khuyết điểm.

Cũng như tình yêu, tình yêu đẹp nhất nhưng chưa chắc đã gắn bó với nhau cả đời, và người ta chỉ lấy người phù hợp nhất mới đảm bảo hạnh phúc, còn tình yêu nhiều nhất chưa chắc đã có một kết quả viên mãn.

Tam quốc diễn nghĩa · Thủy hử · Tây du ký · Kim Bình Mai… Đều là một trong tứ đại kỳ thư. Nhưng vẫn có người yêu kẻ ghét, có người ghét trước thích sau hoặc ngược lại…Người khen tuyệt phẩm, kẻ chê khó hiểu, người khen tuyệt vời kẻ chê dâm dục…

Cho nên nội dung HAY là chưa đủ, mà chỉ có "nội dung Phù Hợp dành cho đúng ngừời, đúng nhu cầu, đúng thời...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,679
Bài viết
44,558
Thành viên
91,533
Thành viên mới
baogiaxetai
Top