Hiểu rõ hơn về Digital Marketing

QTVKN

Level 6
Digital hiểu đúng là làm marketing qua các Nền Tảng Số (chứ không phải chỉ mỗi trên Online), ứng dụng được công nghệ, nên đây có thể xem là xu hướng marketing đầy tiềm năng trong tương lai có thể mang lại hiệu quả bất ngờ với chi phí tốt hơn so với marketing truyền thống.

Chúng ta thường nhắc đến digital marketing với những kênh quảng cáo trực tuyến đắc lực như Facebook Ads, Google Ads hay các chiến dịch email marketing, affiliate marketing mà quên rằng bản chất của digital marketing là tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số.


Và kỹ thuật số thì chắc chắn không chỉ xuất hiện trên mỗi internet.

Example: SMS Brandname (tin nhắn gửi đến người nhận có hiện tên thương hiệu) và WIFI Marketing (ở các quán cafe, siêu thị,... để sử dụng được wifi bạn phải mở trình duyệt để ấn kết nối và sẽ phải thấy 1 trang quảng cáo về một Brand nào đó) vẫn được xem là Digital Marketing.

1. Lợi ích Digital Marketing mang lại:

Internet ngày càng phổ biến đến nỗi người tiêu dùng có thể truy cập vào thông tin bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi nào họ muốn chỉ với 1 cái smartphone, 1 cái laptop và chỉ cần 3G là đủ.

Tuy nhiên nên nhớ rằng: Digital marketing phát triển mạnh không nhằm làm biến mất sự hiện diện của marketing truyền thống. Nó giúp chúng ta có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Top