Hidden Ranks: Cách để khám phá ra những kho báu SEO

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 15K
(WayToMarketing) - Mọi trang web SEO đều ẩn chứa những bí mật chưa được khám phá. Hidden Ranks là một trong những kho tàng lưu trữ SEO lớn nhất không may bị bỏ bê bởi chủ trang web và các chuyên gia SEO - thường là do nhận thức thấp về các chủ đề. Vậy bạn có thể làm gì?

slide-jpg.1772

Trước hết, những gì được gọi là “Hidden Ranks”?

Hidden ranks là từ khóa được xếp hạng ít nhất trong top vị trí 100 của kết quả tìm kiếm với trang web mà bạn không biết. Đó là những từ khóa bạn không thúc đẩy trực tiếp nhưng chúng có thể mang lại lưu lượng truy cập tự nhiên chất lượng.

Do bạn không chủ động tìm kiếm chúng, tất cả những tiềm năng về lưu lượng truy cập đó sẽ không được hoàn thành. Một số từ khóa được xếp hạng thấp này có thể mang lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web của bạn mà bạn không hề biết. Đó là lưu lượng truy cập tự nhiên cần được phát triển và nuôi dưỡng - lưu lượng truy cập mà bạn xứng đáng và kiếm được.

Hidden Ranks đến như thế nào?

Bạn đã biết về điều này nhưng đây thực sự chỉ là một hiệu ứng tự nhiên và kết quả tích cực của quá trình xếp hạng tự nhiên điển hình của các công cụ tìm kiếm. Khi bạn chạy chiến dịch SEO tự nhiên để thúc đẩy các từ khóa mục tiêu của bạn, các từ khóa khác có liên quan sẽ ảnh hưởng tích cực và chúng cũng nổi lên trên thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm và đạt đến top 100 hoặc thậm chí là top 50.

Ví dụ: bạn thúc đẩy từ khóa “cake decorations” cho trang web trang trí bánh ở Denver, Colorado. Tùy thuộc vào chiến lược nội dung bạn đã sử dụng, từ khoá như “birthday cake decorations” có thể có ảnh hưởng tích cực và được xếp hạng, mặc dù nó không được thúc đẩy trực tiếp.

Một khía cạnh khác của hiện tượng này là các từ khóa mà bạn thúc đẩy trực tiếp cho Google có thể đạt được vị trí xếp hạng top 10 trên các thiết bị máy để bàn và kết quả là những từ khóa này cũng có thể xếp hạng top 50 với Google mobile, Google local và thậm chí cả Yahoo! và Bing. Nhưng vì bạn không chủ động tìm kiếm với hidden ranks, bạn chỉ có thể biết được một phần của bức tranh.

Vậy bạn sẽ khám phá chúng như thế nào?

Có 3 cách: Bạn bắt đầu một cách tùy ý hoặc bạn cẩn thận tìm kiếm chúng theo cách thủ công trên công cụ tìm kiếm (đây là công việc khá khó chịu bởi bạn thực sự không biết phải tìm gì), bạn có thể vấp ngã hoặc bạn có thể sử dụng Ranking Discovery Tool của Pro Rank Tracker được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Ranking Discovery Tool là gì và nó hoạt động như thế nào?
hidden-ranks-cach-de-kham-pha-ra-nhung-kho-bau-seo-jpg.1773

Công cụ này là miễn phí với SERP tracker của PRT và hoạt động rất dễ dàng - mọi URL bạn theo dõi bằng PRT đều có thể được đưa vào công cụ, sau đó các từ khóa được xếp hạng top 100 sẽ được ghi lại và sẽ tiết lộ cho bạn.

Bạn có thể làm gì khi phát hiện ra tất cả các từ khóa này? Rất đơn giản, bạn hãy thúc đẩy chúng lên top 10. Vì những từ khóa này đã có trong cuộc chơi và nó sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn thúc đẩy chúng từ đầu và lưu lượng truy cập tự nhiên được bổ sung cho trang web của bạn sẽ rất đáng để bạn bỏ nỗ lực đó ra để làm.

Một vài ứng dụng SEO cần tập trung hơn vào công cụ này:

- Mang lại giá trị và hiểu biết cho khách hàng trong tương lai. Nếu bạn đang gặp một khách hàng tiềm năng có trang web được hiện diện trên công cụ tìm kiếm, hãy sử dụng công cụ này để xem từ khóa nào được xếp hạng top 100 trên trang web đó. Cho họ biết từ khóa nào được xếp hạng và những từ khóa nào có thể được xếp hạng cao hơn.

- Khám phá tất cả các từ khóa tốt nhất cho bất kỳ phân khúc nào. Bằng việc sử dụng công cụ này để kiểm tra các trang web top 10, bạn có thể thấy từ khóa nào đang được thúc đẩy nhiều nhất trong phân khúc đó. Đây là một cách tuyệt vời để nghiên cứu một phân khúc và có được ý tưởng về những từ khóa chất lượng cao để giải quyết hầu hết mọi phân khúc trên internet.

- Theo dõi bất kỳ trang web nào và có được bức tranh toàn cảnh về những gì họ được xếp hạng. Nguyên tắc tương tự như trên được áp dụng trong trường hợp này: nhập bất kỳ URL vào công cụ và xem tất cả các từ khóa được xếp hạng trong top 100 của trang web đó. Bạn có thể sử dụng nó để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh hoặc như là một sự trợ giúp để xây dựng chiến lược SEO cơ bản của bạn.

Tất nhiên, đây chỉ là một vài khả năng. Tất cả các ứng dụng tiềm năng và các chiến lược vẫn đang chờ để được phát hiện. Sử dụng công cụ này và xem các từ khóa bạn có thể khám phá cho bất kỳ trang web nào.

Giới thiệu Pro Rank Tracker

Pro Rank Tracker là Most Comprehensive SEO Rank Tracking & Reporting Solution (SERP Tracker) để giúp bạn cập nhất tất cả những thay đổi mới nhất về thứ hạng trang web của bạn, các từ khóa và video. ProRankTracker® là công cụ đáng tin cậy của các tổ chức SEO và Marketing, các chủ sở hữu trang web , từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tổ chức và doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Pro Rank Tracker® là thuật toán chính xác nhất của mọi phần mềm theo dõi. Với hơn 4 năm cải tiến liên tục, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được kết quả đáng tin cậy.

Toàn cầu - Địa phương - Quốc tế: theo dõi các thuật ngữ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và từ bất kỳ quốc gia hay thành phố nào trên thế giới.

Local tracking: theo dõi việc xếp hạng trang web của bạn thông qua rất nhiều công cụ tìm kiếm bao gồm việc theo dõi xếp hạng địa phương trên 187 sites Google, 35 site Yahoo! và 32 sites Bing, site Youtube và tất cả các sites Amazon Local.

Ghi nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEJ.
Link: Hidden Ranks: Cách để khám phá ra những kho báu SEO.
 

Thống kê

Chủ đề:
15,813
Bài viết:
17,623
Thành viên
94,484
Thành viên mới
anhgaisexynet

Thành viên trực tuyến

Top