Hãy nhớ sử dụng từ khoá ở đúng nơi

Kim2

Level 6
Tìm hiểu những từ khóa bạn sẽ nhắm mục tiêu - và sau đó sử dụng chúng chính xác trên trang web của bạn - là điều cần thiết cho SEO . Chọn từ khóa một cách khôn ngoan tùy thuộc vào các dịch vụ bạn cung cấp và các khách hàng tiềm năng mà bạn muốn thu hút.

Ví dụ: các từ khóa như “Freelance writer” hay “Blogger” là khá rộng, hãy sử dụng các từ khóa địa phương hoặc thích hợp thay thế. “Nhà văn chuyên về chăm sóc sức khỏe”, “Nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến” là những ví dụ cụ thể.


Sau đó, khi xây dựng trang web của bạn, hãy chèn từ khóa vào những nơi này:

- Thẻ tiêu đề. Đây là tiêu đề trang của bạn và nó sẽ xuất hiện đầu tiên trên Google.
Viết theo cách: “Robert Robert Davis, Writer trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe” hoặc Sally Jones, người tạo nội dung tiếp thị - sẽ thân thiện với SEO hơn là chỉ sử dụng tên của bạn.

- Các mô tả meta. Nó hiển thị trực tiếp dưới tiêu đề trong kết quả tìm kiếm. Khi ai đó tìm kiếm một từ khóa, trang web của bạn sẽ bật lên với từ khóa được in đậm trong mô tả meta. Bao gồm từ khóa chính của bạn ở đó giúp khách hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,506
Bài viết
43,251
Thành viên
91,382
Thành viên mới
khanhbtmsonganh

Thành viên trực tuyến

Top