Hãy kiểm tra 10 điều này trước khi mua một domain đã được sở hữu trước đó

(WayToMarketing) - Việc mua một domain đã được sửa hữu trước đó là rất nguy hiểm nhưng bạn đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra nó và đảm bảo việc migrate trang web được trơn tru.

Với hơn 1 tỷ trang web trên World Wide Web hiện nay, không có gì ngạc nhiên khi tên miền bạn muốn sử dụng đã thuộc quyền sở hữu của người khác. Rất may là có một số trường hợp, chủ sở hữu hiện tại có thể sẵn sàng chia tay với nó với mức giá hợp lý.
slide-jpg.2960

Việc mua domain được sở hữu trước đó (pre-owned) có thể tác động mạnh đến các nỗ lực SEO của bạn, do đó bạn cần thận trọng khi mua.

Trong khi kiểm tra SERPs và quét qua các liên kết spam là tốt thì điều quan trọng là phải tiến hành đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo rằng domain đó không dính phải hình phạt manual từ Google. Có rất nhiều vấn đề nhỏ mà ban đầu khiến bạn không quan tâm, tuy nhiên về tổng thể thì những vấn đề này có thể nghiêm trọng cản trở khả năng xếp hạng cho domain của bạn.

Nếu bạn đã mua hoặc đang tìm kiếm một domain kiểu này, hãy đọc 10 điều và tiến hành kiểm tra trước khi tiến hành migrate trang web.

1. Google Search Console

Việc truy cập vào tài khoản Google Search Console là rất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top