Google xác nhận việc cập nhật thuật toán đã diễn ra từ 27 tháng 9 năm 2018

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K
Danny Sullivan đã xác nhận việc Google cập nhật thuật toán diễn ra từ tuần này (Tức là từ ngày 27-9-2018).

“Những thuật toán cốt lõi của chúng tôi liên tục được cập nhật. Đối với những cập nhật quan trọng, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những thông tin này tại Twitter @searchliaison. Trước đây chúng tôi chưa thực hiện các lần cập nhật quan trọng nào, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu từ từ với những cập nhật thứ yếu vào tuần này”.

google-xac-nhan-viec-cap-nhat-thuat-toan-da-dien-ra-tu-27-thang-9-nam-2018-jpg.5576

Theo Sullivan thì đó là những cập nhật thuật toán ít quan trọng hơn mọi lần. Nhưng mà nó đủ quan trọng đối với SEOs để cải tiến nó.

Nhiều người trong cộng đồng phản hồi lại rằng việc cập nhật đã tạo ra những sự khác biệt đối với lượng lưu lượng truy cập vào trang web.

SEOs và các chủ sở hữu trang web đang thấy được mắc tăng giảm đột biến của lưu lượng truy cập website.

Những chủ đề phổ biến nhất thường là các trang web bị ảnh hưởng với các bản cập nhật thuật toán cốt lõi từ tháng 8 đang dần hồi phục.

Nhưng có vẻ như đây cũng không phải là chủ đề chung đối với những thị trường ngách mà website đó thuộc về.

Tham khảo thêm một vài cuộc trò chuyện về vấn đề này.
John Mueller – nhân viên Google cũng đưa ra một vài lời khuyên cho những đang đang muốn khôi phục lại website từ các cuộc cập nhật thuật toán cốt lõi từ tháng 8.

Với việc đó, John Mueller cho biết bạn có thể sẽ mất vài tháng để đợi Google tiến hành xử lý các đề xuất thay đổi website.

Chưa đầy 02 tháng kể từ khi thực hiện các cập nhật thuật toán quan trọng vào tháng 8 vừa qua. Vì vậy, những ai đang đợi kết quả về sự thay đổi đã được phản ánh trong kết quả tìm kiếm của Google hãy cứ yên tâm nhé.

 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
16,315
Bài viết:
18,127
Thành viên
94,500
Thành viên mới
osservi

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top