Google xác nhận update liên quan đến nội dung website, không phải chất lượng website

Google xác nhận lần update thuật toán vào hôm 7/3/2018 là nhằm vào sự liên quan về nội dung website, chứ không phải là chất lượng website. John Muller mới đây có xác nhận rằng thuật toán được update vào hôm 7/3/2018 không phải nhằm vào các site có chất lượng thấp. Lần update này là hướng tới tính tương quan về nội dung của site.

google-xac-nhan-update-thuat-toan-lien-quan-den-noi-dung-website-jpg.4154

John tiết lộ điều này trong một buổi hangout webmaster vào hôm 6/4 vừa qua. Đây là câu hỏi được đặt ra:

Nếu chúng tôi có những site bị tác động bởi lần cập nhật hôm mùng 7 và 9.3, đây là những site hợp pháp, nó có những nội dung chất lượng đẳng cấp quốc tế, nhận đươc nhiều liên kết vì thế nó bị ảnh hưởng. Vậy mà, sau khi update, có nhiều site khác lại đang xếp hạng trước site của chúng tôi. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Trước tiên, John đã làm rõ một số nhầm lẫn bằng việc giải thích rằng thuật toán update của Google là nhằm vào tính tương quan nội dung. Nếu site bị ảnh hưởng bởi lần cập nhật vừa rồi thì điều đó không đồng nghĩa với việc nội dung trên site có chất lượng thấp.

Có nhiều site đã không còn tính tương...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,485
Bài viết
44,356
Thành viên
91,511
Thành viên mới
ssenera

Thành viên trực tuyến

Top