Google xác nhận đã update thuật toán gốc cho việc xếp hạng tìm kiếm

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 2K
Google đã thừa nhận những nghi ngờ gần đây về việc update thuật toán là đúng đồng thời nói thêm rằng webmaster sẽ chẳng thể làm gì để fix thứ hạng website của họ khi site bị rớt hạng.

Google mới đây xác nhận, vào tuần trước, họ đã tiến hành cập nhật thuật toán gốc và việc cập nhật này có đã có tác động tới việc hiển thị và thứ hạng của một số website trên trang tìm kiếm.

slide-jpg.3893

Thông báo được đưa ra trên Twitter của Google cho biết, Google thực hiện một số cập nhật “vài lần mỗi năm” và chẳng có website nào có thể fix thứ hạng của mình sau khi Google thực hiện cập nhật. “Vài website có biến động giảm hoặc tăng hạng”. Google chia sẻ thêm, sau khi update, nếu một trang bị rớt hạng, điều đó cũng không có nghĩa là trang đó đang có trục trặc, nguyên nhân đơn giản chỉ là do Google đã thay đổi mô hình xếp hạng và “các trang không được mô hình xếp hạng cũ đánh giá cao” giờ đây lại có được ưu thế..
google-xac-nhan-da-update-thuat-toan-goc-cho-viec-xep-hang-tim-kiem-jpg.3894

Thông tin chính thức được xác nhận từ Google

Dưới đây là toàn bộ thông báo của Google trên Twitter:

Mỗi ngày Google đều thực hiện một hoặc một vài thay đổi nhằm nâng cao hiệu quả tìm kiếm. Một vài thay đổi tập trung vào những cải tiến cụ thể. Một vài cái là thay đổi trên diện rộng. Tuần trước, chúng tôi đã cập nhật thuật toán gốc trên...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top