Google Webmaster Tools đã xác định được lỗi truy tìm cho điện thoại thông minh

seogoogle

Level 1
Có vẻ hơi phức tạp cho những website với một số lượng lớn khách xem từ điện thoại thông minh để xác định những vấn đề như lỗi 404 khi cả khách xem từ điện thoại thông minh hay người dùng qua máy tính đều có thể bị ảnh hưởng. Thông thường, người dùng không nhận ra có vấn dề vì phần lớn thời gian, họ thực hiện việc xử lý sự cố và bảo trì từ máy tính, họ chỉ không lưu ý đến những vấn đề xảy ra từ thiết bị di động trừ khi có ai đó đặc biệt cảnh báo họ.

google-webmastertools-jpg.134

Google Webmaster Tools nhận ra vấn đề này, đặc biệt là khi lượt truy cập từ thiết bị di động đang tăng lên nhanh chóng. Họ đã có một vài thay đổi trong trang có lỗi truy tìm để bao gồm cả những lỗi truy tìm riêng từ điện thoại thông minh mà Googlebot-Mobilebot đã khám phá ra khi truy tìm trang web như một người dùng.

Pierre Far, một nhà phân tích xu hướng webmaster, đã ra thông báo rằng webmaster hiện có thể tìm thấy một lượng lớn thông tin và lỗi truy tìm cho điện thoại thông minh:

- Lỗi máy chủ: Lỗi máy chủ là khi Googlebot gặp một mã trạng thái HTTP lỗi khi truy tìm trang.

- Lỗi không tìm thấy và lỗi soft 404: Một trang có thể hiển thị thông báo “không tìm thấy” cho Googlebot, thông qua gửi trả một mã trạng thái HTTP 404 hoặc khi trang được xác định có lỗi soft.

- Chuyển hướng sai: Một chuyển hướng sai là một lỗi chỉ có trên điện thoại thông minh xảy ra khi một trang trên máy tính chuyển hướng người dùng trên điện thoại thông minh đến một trang không có liên quan đến lệnh hỏi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,595
Bài viết
49,755
Thành viên
91,963
Thành viên mới
luongtuantu2019
Top