Google vẫn tiếp tục cập nhật thuật toán cốt lõi nhằm tạo ra thêm nhiều thay đổi

Một tuần trước, vào ngày thứ 6, Google đã thực hiện cập nhật thuật toán cốt lõi. Về mặt kĩ thuật, việc cập nhật đã được triển khai từ ngày 7/3 nhưng hầu như phải tới ngày 8-9 tháng 03 thì mọi người mới bắt đầu nhận ra sự thay đổi. Và cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta thấy rằng sự thay đổi từ lần cập nhật này vẫn tiếp tục diễn ra.

Trong chủ đề đang thảo luận trên WebmasterWorld, có rất nhiều thành viên vẫn đề cập tới lần cập nhật này. Một số người nói rằng họ được hưởng lợi khi thuật toán cốt lõi được cập nhật, vài người thì than rằng việc cập nhật đang gây thiệt hại lớn, và hiển nhiên cũng có nhiều thành viên chẳng nhận thấy có bất cứ thay đổi nào ở đây. Tuy nhiên, vấn đề cần nói tới ở đây, là việc có vài thành viên lại nói rằng họ thấy có vài sự phục hồi như trước khi Google tiến hành cập nhật thuật toán.

slide-jpg.3945

Một số SEOs (người làm SEO) nói có một sự rollback ở đây. Điều này tôi thấy có phần hơi khó tin. Ý tôi là có thể 100% hay dường như là Google vẫn chưa hoàn thành việc cập nhật, các thuật toán vẫn tiếp tục được chỉnh sửa dựa trên những kết quả phản hồi sau khi thực hiện test. Sẽ mất một khoảng thời gian nữa để hoàn tất những thay đổi của lần cập nhật thuật toán này, cũng như để mọi người có thể nhận thấy các thay đổi đó.

Qua một số trích dẫn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,812
Bài viết
52,203
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top