Google update thuật toán cốt lõi mang tên Florida 2 năm 2019

Việt Anh Trần

Thành viên
Danny Sullivan vừa mới xác nhận rằng Google lại đang cập nhật thuật toán của họ. Danny gọi nó là đợt cập nhật thuật toán cốt lõi rộng (core update). Brett Tabke của PubCon đã nhận được thông tin từ Google rằng có một đợt cập nhật lớn đã diễn ra. Trước đó người ta đã quyết định gọi nó là đợt cập nhật thuật toán Florida 2. Và theo như thông báo từ Google, đây là đợt cập nhật lớn và quan trọng.Đợt cập nhật này của Google lớn tới đâu?

Dựa vào những gì tôi được nghe thì đợt cập nhật này rất quan trọng. Thông tin mà tôi nhận được chính xác là: đợt cập nhật này là một trong những lần cập nhật lớn nhất trong vài năm qua.

Trước đây, khi có đợt cập nhật lớn diễn ra, thường thì nó sẽ kết hợp với một sự thay đổi nào đó trong cách mà các trang web được xếp hạng. Bản cập nhật năm ngoái được Google gọi là Neural Matching.

Thế nên, dựa trên những thông tin đáng tin cậy mà tôi có được thì hoàn toàn hợp lí để nghĩ rằng có thay đổi nào đó ở quy mô như thế này đang được thực hiện.


Mục đích của việc cập nhật cốt lõi của Google

Một bản cập nhật thuật toán cốt lõi rộng có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

thuyvu

Level 1
Sao người gọi Broad core người thì gọi Florida thế bác chủ thớt??? Mẫu chốt vẫn chỉ chung chung quá bác nhỉ?
 

quangminhdo

Thành viên
Cảm ơn đã cập nhật thông tin này, thánh seo nào có thể giải thích cặn kẽ hơn hiện tượng này làm sao để nhận biết là site dính tiêu cực của thuật toán này
 

seotadien

Level 1
Bác này mất hút lâu quá, anh em từ bên TGS qua mà tới tận giờ mới thấy bác comment một lời
Đi kiếm ăn bro ơi nhưng vẫn lâu lâu đảo qua thăm anh em mà bro :D:D:D

Lần Update này bro@kennyseo có lên nhiều hạng không?
 

M-AIDA

Thành viên
Mình bị outdate từ đợt trước nó update phải fix lại mệt thấy bà lun
 

hungtrinhbds

Thành viên
Update như nào đi nữa thì vẫn quay quanh những cái cốt lõi mà Gồ đã định hướng. Có chăng ai đi ẩu thì sẽ bị ảnh hưởng thôi
 

Thống kê

Chủ đề
47,820
Bài viết
52,213
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top