Google Update những gì?

DMCA

Level 1
Google update những gì?

1. Cập nhật thuật toán

Google xác nhận rằng họ đã có cập nhật quan trọng về thuật toán tìm kiếm trên Google vào 12/3, tuy nhiên họ lại không tiết lộ chi tiết về sự cập nhật này.

Theo thông tin Search Engine Land, webmasters and SEOs công bố: 58% báo cáo khảo sát cho thấy rằng thứ hạng SEO của các trang web bị ảnh hướng theo hướng tiêu cực sau cập nhật của Google, đặc biệt là các trang web về sức khỏe và y tế.

Sau hàng loạt phân tích, Search Engine Land chỉ ra rằng: Google cập nhật thuật toán không đánh vào 1 mục tiêu cụ thể nào cả, đây là 1 cuộc cập nhật rộng trên cả nền tảng giúp họ cải thiện trải nghiệm người dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Do đó, các nhà làm SEO cần cực kì chú ý nếu thứ hạng SEO của bạn bị ảnh hưởng thì chắc hẳn đâu đó trong chiến dịch bạn vẫn chưa thực sự chú trọng đến lợi ích của người tìm kiếm, đánh giá lại ngay: nội dung, cấu trúc web, UI & UX và back link của bạn nhé.

2. Thông tin mới nhất về Dragonfly

Vào tháng 8/2018, The Intercept đưa báo cáo về kế hoạch dự án gây tranh cãi của Google, đó là phát triển 1 mạng tìm kiếm mới dành riêng cho thị trường Trung Quốc mang tên Dragonfly.

Đến tháng 3/2018, theo cập nhật mới nhất dự án này vẫn đang được tiếp tục triển khai, các kĩ sư đã bắt đầu code các mã hóa tìm kiếm cho nền tảng, mặc dù vấp phải sự phản đối của 88.000 nhân viên Google. Phải nói rằng đây là dự án khá tai tiếng khi đi ngược lại phương châm hoạt động: nói không với khủng hoảng và mâu thuẫn nội bộ.

Nếu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

hungtrinhbds

Thành viên
Càng ngày Gồ càng làm cho cuộc chơi trở nên khó khăn với đối tác và dễ quản lý hơn cho Gồ.
 

Thống kê

Chủ đề
47,813
Bài viết
52,204
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top