Google Trends cập nhật sửa lỗi chính tả và ý nghĩa khác

seogoogle

Level 1
Google Trends là một địa chỉ tuyệt vời cho các webmaster để xác định những xu hướng và thu thập dữ liệu tiếp thị cụ thể. Tuy nhiên, dữ liệu đó không bao gồm những thứ như lỗi chính tả hoặc ý nghĩa thay thế. Google đã ra thông báo thay đổi trong cách họ trình bày dữ liệu Google Trends để giảm bớt những vấn đề như thế và giúp Google Trends hữu ích hơn.

google-trends-tools-jpg.135

Sự thay đổi quan trọng đầu tiên giúp cho những xu hướng mà với một cụm từ nhất định có thể có nhiều ý định người dùng hoặc ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm với cụm từ “rice”, bạn sẽ nhận được một kết quả hỗn hợp cho cả rice (ngũ cốc) và Đại học Rice.

Hiện này, có nhiều dự đoán về chủ đề mới cho phép bạn lựa chọn có thể Đại học Rice hay rice (ngũ cốc), thế nên ý định người dùng sẽ rõ ràng trong báo cáo về ý định tìm kiếm. Nó đưa ra những so sánh chính xác hơn khi bạn đang cố gắng so sánh mức độ quan trọng của hai từ khác nhau, trong khi một từ có thể có nhiều hơn một nghĩa.

Một sự thay đổi lớn khác là hiện tại Google Trends cũng đang đưa vào cả lỗi chính tả. Nhiều người đã thấy biểu đồ thể hiện hàng trăm hoặc hơn lỗi chính tả cho Britney Spears, nên Google Trends sẽ kết hợp chính tả đúng của cụm từ tìm kiếm cùng với những lỗi chính tả thông thường khác. Google cũng muốn đưa vào những tìm kiếm mà họ có thể không sử dụng tên người, thay vào đó là những cụm mà kết quả tìm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
42,360
Bài viết
46,297
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top