Google: Tối ưu tiêu đề và mô tả là cách dễ dàng để SEO hiệu quả

Đây rõ ràng là viêc rất đơn giản, và một trong những cách dễ nhất bạn có thể làm để giúp cho trang web hiển thị tốt hơn trên trang tìm kiếm - đó là bạn phải chắc chắn rằng các thẻ tiêu đề đều phản ánh nội dung có trên trang và từ khóa mà người dùng có thể truy vấn để tìm kiếm nội dung họ cần. John Muller – một nhân viên của Google đã viết trên Reddit rằng “tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả là một trong những cách dễ dàng nhất bạn có thể dùng để Seo webpage.

slide-jpg.3862

John Muller đã chia sẻ như sau:

Tối ưu thẻ tiêu đề và nội dung là những cách dễ nhất bạn có thể dùng để seo webpage. Gần đây, khi chúng tôi tiến hành xem xét một số site- reviews cho một số tổ chức phi lợi nhuận, thì mối quan tâm số một của họ không phải là phía trước hay trung tâm website mà là nội dung mô tả được phản ảnh trong meta-data. Vậy các search engine đã làm thế nào để đoán được thứ mà bạn muốn trang web của mình được xếp hạng?


Điều này đối với chúng ta thì quá là rõ ràng, nhưng đối với người không phải là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
49,060
Bài viết
53,597
Thành viên
92,309
Thành viên mới
linhnth1

Thành viên trực tuyến

Top